หนังจากเกม Borderlands กำลังมา และได้ผู้กำกับคือ อีไล รอธ


ทยอยประสบความสำเร็จกันไปหลายเรื่องแล้วเหมือนกันในช่วงนี้ สำหรับภาพยนตร์จากเกมทั้งหลายแหล่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง Rampage หรือ Sonic The Hedgehog ซึ่งเรื่องหลังนี้เพิ่งฉายในอเมริกาเพียงแค่สัปดาห์กว่าๆแต่ก็ทำกำไรได้แล้วเรียบร้อย
    
ล่าสุดทาง ไลออนเกตส์ (Lionsgate) ก็เอากับเขาบ้าง ด้วยการออกมาประกาศว่าโปรเจ็คที่ค้างไว้อย่างนานของพวกเขาอย่างการพยายามสร้างภาพยนตร์จากเกม บอร์เดอร์แลนด์ (Borderlands) ได้ไฟเขียวให้เดินหน้าต่อแล้ว ซึ่งงานนี้จะได้ผู้กำกับคือขาโหดอย่าง อีไล รอธ (Eli Roth) เจ้าของผลงานกำกับ Hostel 1-2, Green Inferno, The House with a Clock in Its Walls และได้มือเขียนบทซีรีส์ Chernobyl อย่าง เคร็ก มาซิน (Craig Mazin) มาดูแลด้านเนื้อเรื่องให้กับตัวภาพยนตร์

    
Borderlands เป็นแฟรนไชส์เกมส์ที่สร้างโดย Gearbox Software ซึ่งล่าสุดในปี 2019 นั้นเพิ่งปล่อยขายภาคที่ 3 ออกมา และได้กระแสการตอบรับจากคอเกมที่ดีมากเหมือนทุกๆภาค โดยตัวแฟรนไชส์นั้นจะให้เรารับบทบาทเป็นกลุ่มนักล่าขุมทรัพย์ (Vault Hunter) ที่เดินทางไปยังดาวอันแสนห่างไกลที่ชื่อว่าแพนโดร่าเพื่อตามหาขุมทรัพย์ของมนุษย์ต่างดาวที่ว่ากันว่าเต็มไปด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ โดยเราจะต้องต่อสู้กับสิ่งมีชีวิตในดาวดวงนั้นและเหล่าโจรกลุ่มอื่นๆไปเรื่อย เพื่อขัดขวางไม่ให้พวกใดก็ตามไปถึงขุมทรัพย์นั้นก่อน
    
Borderlands มีกำหนดถ่ายทำคร่าวๆภายในปีนี้

ข้อมูล: Empireonlineบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: