ตัวอย่างเต็มหนังไทบ้านใหม่ เมื่อหนุ่มตกงานและสาวช้ำรักมาเจอกัน ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด...


สาวช้ำรักเพราะแฟนนอกใจ หนุ่มตกงานจากในเมือง และคนแก่ทะเลาะกันเพราะเรื่องเขตบ้าน ความไทบ้านนี้มีครบ! แฟนๆเชิญชมทีตัวอย่างภาพยนตร์ไทบ้านเรื่องใหม่กันได้ที่ล่างนี้เลย! เรื่องราวของ ‘เคน’ ชายหนุ่มที่ผิดหวังกับการใช้ชีวิตในเมืองหลวง เขาได้ตัดสินใจกลับมาที่บ้าน และได้พบกับ ‘เฟิร์น’ หญิงสาวที่มุ่งมั่นในการทำงานและรักครอบครัว เธอมีแฟนแล้ว แต่แฟนของเธอที่ชื่อ ‘แมน’ กลับนอกใจ เฟิร์นได้ตัดสินใจให้เคนที่เป็นเพื่อนใหม่ช่วยหลอกว่าเป็นแฟนใหม่ เพื่อให้เธอและแมนได้ตัดขาดจากกัน แต่เรื่องพลิกผันก็เกิดขึ้นเมื่อเคนและเฟิร์นดูเหมือนจะมีใจให้กันในท้ายที่สุด แต่ความรักของสองคนก็ไม่ได้ราบรื่นนักหลังจากนี้


 เคนผู้อับโชคในงานและความรักเพิ่งได้ค้นพบว่าแม่ของเขาเป็นโรคความจำเสื่อม เขาตัดสินใจพยายามทำให้ความทรงจำของแม่กลับมาด้วยการรื้อฟื้นความทรงจำสุดท้ายที่แม่มี นั่นคือการเปิดร้านลาบ ซึ่งเป็นร้านที่พ่อและแม่เจอกันเป็นครั้งสุดท้าย ส่วนเฟิร์นที่แม้จะโชคร้ายในความรัก แต่เธอก็สามารถสอบคัดเลือกไปทำงานที่ญี่ปุ่นผ่าน และด้วยความที่เธอมีปัญหากับครอบครัวหนัก ทำให้เธอคิดจะไปทำงานที่ญี่ปุ่นเพื่ออนาคตจริงๆ...สองหนุ่มสาวจะได้ลงเอยด้วยกันหรือไม่?

ภาพยนตร์กำกับผลงานโดย อุเทน ศรีริวิ เจ้าของผลงานกำกับ ผู้บ่าวไทบ้าน ทั้ง 3 ภาค พร้อมนำแสดงโดย โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์, ณิชนันท์ อินทรสอน, แอน อรดี, จักริน ศิลา, พรรณิภา เขียวเพชร, ฝ้าย เมฆะ, ดอกเหมย เพ็ญนภา สมสุข, โจอี้ ศรีเมืองขอน และ แม่แดง บุญศรี ยินดี

ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด... มีกำหนดฉาย 19 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: