ตัวอย่างแรกสั้นๆ เปิดตัวหนังภาคต่อของซามูไรพเนจรฉบับคนแสดง 2 ภาครวด The Final และ The Beginning


เรียกว่าเป็นภาพยนตร์ live-action ไม่กี่เรื่องของญี่ปุ่นที่สร้างมาแล้วไม่แป๊กก็ว่าได้ ไหนเลยทางญี่ปุ่นและวอร์เนอร์จะปล่อยไปง่ายๆ สร้างภาคต่ออีกซะเลย!...แฟนๆที่สนใจเชิญชมตัวอย่างเรียกน้ำจิ้มกันก่อนได้ที่ล่างนี้เลย!


ภาพยนตร์นั้นจะเป็นภาคต่อที่ฉายแบบ 2 ภาคใกล้ๆกัน โดยภาค The Final นั้นจะเป็นเรื่องราวหลังจากนี้ ฮิมูระ เคนชิน เอาชนะ ชิชิโอ มาโคโตะ มาได้แล้ว หลังจากนั้นเขาก็ได้พบกับ ยูกิชิโระ เอนิชิ บุรุษลึกลับที่ดูเหมือนจะมีความแค้นส่วนตัวกับเคนชิน เพราะเคนชินคือคนที่ทำให้พี่สาวของเขาตาย

ส่วนภาค The Beginning จะเล่าเรื่องย้อนอดีตของเคนชินตั้งแต่เด็กๆ ทั้งเรื่องฝึกเพลงดาบ เข้าร่วมกับคณะปฏิวัติในฐานะมือสังหารบัตโตไซ หลังจากนั้นเขาก็ได้พบกับ ยูกิชิโระ โทโมเอะ ภรรยาเก่าของเขา และจะเล่าที่มาของแผลกากบาทบนหน้าของเคนชินด้วย


ภาพยนตร์ยังคงกำกับผลงานโดย เคอิชิ โอโตโมะ (Keishi Ohtomo) เจ้าของผลงานกำกับ ซามูไรพเนจรฉบับคนแสดงทั้ง 3 ภาคแรก พร้อมนำแสดงโดย ทาเครุ ซาโต้, อีมิ ทาเคอิ, ยู อาโออิ, โยสึเกะ อีกูชิ และได้ แมคเคนยู มารับบท ยูกิชิโระ เอนิชิ ตัวร้ายคนใหม่ของเรื่อง
Rurouni Kenshin : The Final มีกำหนดฉายในญี่ปุ่นต้นเดือนกรกฎาคม ส่วนภาค The Beginning มีกำหนดฉายต้นเดือนสิงหาคม ส่วนในวันฉายไทยต้องรอติดตามข่าวกันต่อไป


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: