ทีเซอร์แรกเปิดตัวภาพยนตร์อีสานเรื่องใหม่ ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด...ยุคนี้ความบันเทิงจากฝั่งอีสานกำลังมาแรง ภาพยนตร์เองก็เช่นกัน อย่างน้อยๆต้องมีทุกไตรมาส! แฟนๆเชิญชมทีเซอร์แรกเปิดตัวภาพยนตร์ไทบ้านเรื่องใหม่กันได้ที่ล่างนี้เลย!เรื่องราวของ ‘เคน’ ชายหนุ่มที่ผิดหวังกับการใช้ชีวิตในเมืองหลวง เขาได้ตัดสินใจกลับมาที่บ้าน และได้พบกับ ‘เฟิร์น’ หญิงสาวที่มุ่งมั่นในการทำงานและรักครอบครัว เธอมีแฟนแล้ว แต่แฟนของเธอที่ชื่อ ‘แมน’ กลับนอกใจ เฟิร์นได้ตัดสินใจให้เคนที่เป็นเพื่อนใหม่ช่วยหลอกว่าเป็นแฟนใหม่ เพื่อให้เธอและแมนได้ตัดขาดจากกัน แต่เรื่องพลิกผันก็เกิดขึ้นเมื่อเคนและเฟิร์นดูเหมือนจะมีใจให้กันในท้ายที่สุด แต่ความรักของสองคนก็ไม่ได้ราบรื่นนักหลังจากนี้

    
เคนผู้อับโชคในงานและความรักเพิ่งได้ค้นพบว่าแม่ของเขาเป็นโรคความจำเสื่อม เขาตัดสินใจพยายามทำให้ความทรงจำของแม่กลับมาด้วยการรื้อฟื้นความทรงจำสุดท้ายที่แม่มี นั่นคือการเปิดร้านลาบ ซึ่งเป็นร้านที่พ่อและแม่เจอกันเป็นครั้งสุดท้าย ส่วนเฟิร์นที่แม้จะโชคร้ายในความรัก แต่เธอก็สามารถสอบคัดเลือกไปทำงานที่ญี่ปุ่นผ่าน และด้วยความที่เธอมีปัญหากับครอบครัวหนัก ทำให้เธอคิดจะไปทำงานที่ญี่ปุ่นเพื่ออนาคตจริงๆ...สองหนุ่มสาวจะได้ลงเอยด้วยกันหรือไม่?

ภาพยนตร์กำกับผลงานโดย อุเทน ศรีริวิ เจ้าของผลงานกำกับ ผู้บ่าวไทบ้าน ทั้ง 3 ภาค พร้อมนำแสดงโดย โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์, ณิชนันท์ อินทรสอน, จักริน ศิลา และ พรรณิภา เขียวเพชร
ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานจ้วด... มีกำหนดฉาย 19 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: