ต่อยกันปลิวแบบซูเปอร์แมน! ในตัวอย่างล่าสุดหนังใหม่ วิน ดีเซล Bloodshot จักรกลเลือดดุ

ต่อยกันปลิวแบบซูเปอร์แมน! ในตัวอย่างล่าสุดหนังใหม่ วิน ดีเซล Bloodshot จักรกลเลือดดุ แม้จะไม่ได้เผยเนื้อเรื่องมากกว่าเดิม แต่มีฉากเท่ๆให้เห็นมากขึ้น งานนี้มันส์แน่ๆ! สามารถชมตัวอย่างล่าสุดกันได้ที่ล่างนี้เลย
ภาพยนตร์ดัดแปลงมาจากคอมิคชื่อดัง “Bloodshot” ที่เล่าเรื่องราวของ แองเจโล่ มอร์ทัลลี ที่ถูกฝังเทคโนโลยีบางอย่างลงไปในเลือดเพื่อช่วยให้เขาสามารถรักษาตัวได้อย่างว่องไว และเพิ่มพลังให้กับทุกส่วนภายในร่างกายของเขา แองเจโล่คิดถึงแต่เรื่องแก้แค้นให้กับครอบครัวของเขาเมื่อได้พลังนี้มา เขาได้กลายเป็นเครื่องจักรที่พยายามออกไปสังหารคนที่เกี่ยวข้องซ้ำแล้วซ้ำเล่า ก่อนที่จะมีอะไรมาสะกิดใจเขาว่าความทรงจำเรื่องครอบครัวนั้นอาจจะไม่จริง และมีใครบางคนกำลังพยายามใช้เขาเป็นเครื่องมืออยู่


ภาพยนตร์กำกับผลงานโดย เดฟ วิลสัน (Dave Wilson) ที่เพิ่งกำกับเรื่องนี้เป็นเรื่องแรก ก่อนหน้าเป็นผู้กำกับหนังสั้นแบบ CG มาหลายเรื่องอย่างเช่น Sonnie’s Edge ในซีรีส์ Love, Death & Robots และกำกับ Cinematic Trailer ให้กับ Blur Studio ไว้มากมาย พร้อมนำแสดงโดย วิน ดีเซล (Vin Diesel), กาย เพียร์ซ (Guy Pearce), โทบี้ เค็บเบล (Toby Kebbell) และ ไอซ่า กอนซาเลส (Eiza Gonzalez)

Bloodshot จักรกลเลือดดุ มีกำหนดฉายในปี 27 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: