แซม ไรมี่ ยืนยัน กำลังพัฒนาภาคใหม่หนังผี Evil DeadEvil Dead (อีวิล เดด) เป็นแฟรนไชส์สยองขวัญชื่อดังที่อยู่มานานมาก และมักจะมีแฟนๆถามหาอยู่เสมอ ยิ่งล่าสุดเมื่อมีโอกาสที่แฟนๆได้คุยกับทางผู้กำกับและโปรดิวเซอร์ชื่อดังอย่าง แซม ไรมี่ (Sam Raimi) ผ่านทาง เรดดิด ‘Reddit AMA’ (บอร์ดสนทนาของฝรั่ง คล้ายๆพันทิพย์บ้านเรา) แซม ไรมี่ เองก็ได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมเมื่อมีแฟนๆถามถึง Evil Dead ภาคใหม่ด้วย

 “บรุซ แคมป์เบลล์, โรเบิร์ท ทาเพิร์ท และผมกำลังร่วมงานกับผู้กำกับรุ่นใหม่คนหนึ่งเพื่อให้เขาเขียนบท Evil Dead ภาคใหม่อยู่ และเขาจะได้กำกับด้วย” แซม ไรมี่ ให้คำตอบสั้นๆกับแฟนๆ


บรุซ แคมป์เบลล์ (Bruce Campbell) คือดาราชายผู้รับบทเป็นตัวละคร ‘แอช’ ในทุกภาคของแฟรนไชส์นี้ และ โรเบิร์ท ทาเพิร์ท (Robert Tapert) คือโปรดิวเซอร์คู่หูของแซมที่ดูแลแฟรนไชส์นี้มาแล้วหลายภาค โดยยังไม่มีข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับภาคใหม่นี้แต่อย่างใดว่าจะเล่าเรื่องแบบภาคต่อหรือรีเมคใหม่เลย ขณะที่หลายคนเดาว่ามีความเป็นไปได้ที่ บรุซ แคมป์เบลล์ อาจกลับมารับบท ‘แอช’ อีกครั้ง

เผื่อใครกำลังคิดถึงผลงานของ แซม ไรมี่ สามารถชมหนังผีเรื่องล่าสุดที่เขาเป็นโปรดิวเซอร์ให้อย่าง The Grudge บ้านผีดุ ได้ในวันที่ 6 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

ข้อมูล: Empireonline, Reddit AMA
ภาพ: Evil Dead (2013)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: