หนังจากเกม Uncharted เสียผู้กำกับไปอีกแล้ว! เหตุเพราะการเตรียมงานสร้างล่าช้า
    ดูจะเป็นโปรเจ็คมหากาพย์ที่ไม่มีทีท่าว่าจะได้เริ่มถ่ายทำกันสักที สำหรับภาพยนตร์จากเกมผจญภัยล่าขุมทรัพย์ชื่อดังอย่าง Uncharted ที่ล่าสุดดูจะต้องเสียผู้กำกับคนใหม่อย่าง ทราวิส ไนท์ (Travis Knight) ไปแล้ว เนื่องจากความล่าช้าของการเตรียมงานสร้างที่ทำให้ยังไม่ได้เริ่มถ่ายทำกันสักที ทำให้ปัญหาเกิดกับนักแสดงหนุ่มอย่าง ทอม ฮอลแลนด์ (Tom Holland) ที่ดูเหมือนจะติดคิวถ่ายงานสไปเดอร์-แมนภาคใหม่ไปแล้ว ส่งผลให้ตารางปั่นป่วนไปหมดจนผู้กำกับ ทราวิส ไนท์ เองก็ต้องถอนตัวไปอีกเช่นกัน

    ขณะเดียวกันนักแสดงนำทั้ง 2 ท่านอย่าง ทอม ฮอลแลนด์ (Tom Holland) และ มาร์ค วอห์ลเบิร์ค (Mark Wahlberg) ยังคงจะทำหน้าที่เดิมอยู่ ไม่ได้มีการถอนตัวแต่อย่างใด


    ภาพยนตร์ Uncharted นั้นได้ชื่อว่าเปลี่ยนผู้กำกับมาแล้วมากมาย ในระยะเวลาเตรียมงานสร้างตั้งแต่ 8 ปีที่แล้ว เริ่มต้นที่ผู้กำกับ เดวิด โอ รัสเซล (David O. Russell) ต่อด้วย นีล เบอร์เกอร์ (Neil Burger) ต่อด้วย เซ็ธ กอร์ดอน (Gordon) ต่อด้วย โจ คาร์นาฮาน (Joe Carnahan) ต่อด้วย ชอห์น เลวี่ (Shawn Levy) ต่อด้วย แดน ทรัคเทนเบิร์ค (Dan Trachtenberg) ก่อนจะปิดจบด้วยคนล่าสุดที่เพิ่งถอนตัวไปอย่าง ทราวิส ไนท์ (Travis Knight) ซึ่งก็ต้องมาดูกันต่อไปว่าทางผู้จัดจำหน่ายอย่าง โซนี่ จะวางแผนอย่างไรต่อไป

    Uncharted มีกำหนดฉายไว้ช่วงเดือนธันวาคมปี 2020 ซึ่งดูจะเป็นไปไม่ได้แล้วสำหรับปัญหาที่เกิดขึ้นในตอนนี้

ข้อมูล: Empireonline, Comingsoonบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: