เควนติน ทารันติโน่ เผย เริ่มคิดถอยห่างโปรเจ็คสตาร์เทร็คแล้ว พร้อมเปรยอนาคตหนังเรื่องสุดท้ายโปรเจ็ค สตาร์ เทร็ค (Star Trek) เรทอาร์ดูจะเริ่มสั่นคลอนเสียแล้ว เพราะล่าสุดผู้กำกับมือฉมังเจ้าของไอเดียเอาหนังไซไฟชื่อดังมาทำโหดอย่าง เควนติน ทารันติโน่ (Quentin Tarantino) นั้นได้เริ่มให้ข้อมูลกับสื่อนอกว่าตัวเขาเองเริ่มคิดว่าตัวเองอาจจะถอนตัวจากหนังเรื่องนี้แล้ว “ผมคิดว่าผมจะเริ่มถอยห่างจากโปรเจ็ค สตาร์ เทร็ค แล้วล่ะ...แต่ผมก็ยังไม่ได้คุยกับทีมสร้างอย่างเป็นทางการหรอกนะ” เควินติน กล่าว ซึ่งจากคำตอบก็ดูจะมีแนวโน้มว่าเขาอาจจะขอถอนตัวเฉยๆ แต่ยังไม่ใช่คำตอบที่ชัดเจนขนาดนั้น

นอกจากนั้น เควนติน ทารันติโน่ ยังถูกถามเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของเขาด้วย “มันก็แปลกนะ บางทีผมกลับรู้สึกเหมือนว่า Once Upon a Time in Hollywood คือเรื่องสุดท้ายไปแล้ว” เควินติน กล่าว “มันก็เลยรู้สึกหมดความกดดันที่จะพยายามประกาศการสร้างหนังเรื่องสุดท้ายแสนยิ่งใหญ่อะไรอีก...ซึ่งก็นั่นแหละ ผมยังไม่ได้มีไอเดียอะไรเลยว่าหนังเรื่องต่อไปจะเกี่ยวกับอะไร ไม่มีสักแอะ แต่ก็พอจะบอกได้ว่าเรื่องต่อไปน่าจะสเกลเล็กกว่าเรื่องล่าสุด น่าจะเป็นแบบนั้น”


มีข่าวเปรยๆตั้งแต่กลางปีแล้วว่า เควนติน ทารันติโน่ (Quentin Tarantino) กำลังเริ่มโปรเจ็ค Kill Bill ภาค 3 ขณะที่นักแสดงหลายคนก็สนใจที่จะกลับมาเล่นอีกครั้ง ยังไงก็ต้องรอติดตามข่าวกันต่อไป ไม่แน่ว่านี่อาจเป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของเขาก็ได้

ข้อมูล: Comingsoon, Empireonlineบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: