สามนักแสดง “ตุ๊ดซี่ส์&เดอะเฟค” เมาท์ยับ! เบื้องหลัง “ชมพู่ อารยา”เป็นภาพยนตร์ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลย ณ จุดๆ นี้กับ “ตุ๊ดซี่ส์ แอนด์ เดอะเฟค” จากค่าย GDH เรียกว่าเข้าฉายไปเมื่อวันที่ 5 ธันวาคมที่ผ่านมา บอกเลยว่ากระแสมาแรงมากๆ แถมมีดราม่าสนั่นโลกโซเชียล จนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ #ตุ๊ดซี่ส์แอนด์เดอะเฟค  หลายๆ คนที่ไปดูต่างบอกว่าหนังสนุกมากจนคว้ารายได้ถล่มทลายตั้งแต่วันแรกที่เข้าฉายเลยทีเดียว ล่าสุดวันนี้รายการ DARASTORY บันเทิงเรื่องใหญ่จะมาพูดคุยกับนักแสดงนำ เพชร-เผ่าเพชร, ปิงปอง-ธงชัย และ เต๋อ-รัฐนันท์ ที่จะมาเมาท์ให้สุด เคลียร์ทุกประเด็นดราม่า และเรื่องราวความรัก โดยเผยในรายการว่า

อัพเดทความรักหน่อยกลัวไหม อาถรรพ์ 7 ปี

เพชร : ไม่กลัวครับให้เป็นไปตามเวลาตามความเหมาะสมถ้ามันยังแฮปปี้กันดี คุยกันเข้าใจรู้เรื่องก็รักกันต่อไปยาวๆ ครับ

เห็นไม่ค่อยลงรูปแฟน

เพชร : คือจริงๆ ก็มีลงบ้างนะครับแต่ผมเป็นคนที่ไม่ได้อยากจะโชว์รูปหรือโชว์ความรักตลอดเวลาแต่มันก็มีบ้างซึ่ง ‘แปม’ เขาก็ลง

“เต๋อ” แฟนคลับเชียร์ให้เป็นนักร้อง

เต๋อ : คือเราก็ร้องเล่นๆ ของเราครับ ตอนนี้ก็ไม่ได้มีคนมาทาบทามให้ออกซิงเกิ้ลหรืออะไร แต่โดยส่วนตัวเป็นคนชอบร้องและ Cover เพลงมากกว่า ตอนนี้ผมก็เป็นดีเจอยู่แล้ว มีรับงานพิธีกรตามงานด้วยครับ

จากซีรีมาเป็นหนังห่างกันกี่เดือนกี่ปี

ประมาณสองปีได้ครับห่างกันนานมาก

แล้วกลับมาต้องมารื้อฟื้นบทอะไรยังไงกันบ้าง

เพชร : ก็ต้องมีรอฟื้นกันบ้างครับพอสมควร มีไปเวิร์คช็อปเกี่ยวกับคาแรกเตอร์แต่สุดท้ายก็กลับมาได้อย่างง่ายดายครับ

ปิงปอง : ก็จะมีหลุดๆบ้างบางทีไม่ได้อ่านบท


เต๋อ : ทีแรกคิดว่าจะไม่ลืมนะครับ พอมาทำเวิร์คช็อปรู้ตัวเลยว่ามีลืมบ้างบางทีบทที่ได้เราอาจจะยังเข้าไม่ถึง

ร่วมงานกับแม่ชม เป็นไงบ้าง

ตอนแรกที่เวิร์คช็อปกับพี่ชมพู่ก็ยังไม่ได้เห็นคาแรกเตอร์เจ๊น้ำในตัวพี่ชมพู่เลยแต่พอเข้าฉากปุ๊บพี่ชมพู่เล่นได้สุดมาก เราทุกคนถึงกับอึ้งเลยสุดยอดมากครับสมบทบาทมาก

หนังรายได้ทะลุ 144 ล้านแล้วรู้สึกยังไงบ้าง

ปิงปอง : ตอนนี้เราทำรายได้กันมาขนาดนี้ก็ถือว่าภูมิใจมากๆ ภูมิใจสุดๆ เลย

เต๋อ : ผมว่าตอนนี้เรื่องรายได้ ไม่ใช่ประเด็นเลยครับพี่ แต่เรื่องหลักตอนนี้คือเรื่องของการแก้บนครับ ปิงปองนี่แหละไปบนไว้โดยที่ไม่มีใครรู้เรื่องเลย จนตอนนี้ทีมงานต้องไปทำเรื่องกับวัดเพื่อที่จะไปแก้บนปิงปอง : คือมันมีฉากในหนังเราก็เลยคิดว่าเราไปไหว้ย่านาคดีกว่า ตอนไหว้เลยพูดว่า “ย่าจ๊ะถ้าหนังหนูถึงยอดหนูจะมาแก้บนให้แต่หนูไม่ได้มาคนเดียวนะหนูจะพาเพื่อนๆ มาด้วย “

ต้องบอกเลยว่าวันนี้ 2 พิธีกร “ไก่ สมพล” และ “แก้มบุ๋ม ปรียาดา” ขำไม่หยุดเลยล่ะค่ะเพราะทั้ง 3 คนเมาท์กันแบบจัดเต็มได้อรรถรสสุดๆ ไปเลยแถมการกลับมาเจอกันอีกครั้งในบทบาทที่คุ้นเคยกับภาพยนต์ส่งท้ายปีที่จะทำให้ทุกคนหายเครียดแน่นอน แต่ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ยังมีประเด็นเส้นทางชีวิตกว่าจะมาเป็นดาราของ "ปิงปอง" ติดตามกันต่อในรายการ
VIDEO สัมภาษณ์จัดเต็ม
Facebook : daradaily.com
Youtube : daradaily official
ติดตามรายการ “DARASTORY บันเทิงเรื่องใหญ่”  ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 17.00- 18.00 น. ทาง True4U ช่อง 24, FM 106 วิทยุครอบครัวข่าว
Re-Run ช่องดาราเดลี่ทีวี วันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 10.00-11.00 น., 15.20-16.20 น., 19.30-20.30 น.


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: