มาร์ค รัฟฟาโล เปิดใจ เริ่มคุยไอเดียหนังเดี่ยวตัวละครซูเปอร์ฮีโร่ฮัลค์แล้ว    หลังจากมีข่าวมาอย่างเนิ่นนานว่าทางมาร์เวลไม่สามารถเริ่มแผนสร้างภาพยนตร์เดี่ยวของตัวละคร ฮัลค์ (Hulk) เหตุผลเพราะว่านักแสดงอย่าง มาร์ค รัฟฟาโล (Mark Ruffalo) ไม่อยากแสดงในชุดโมแคปตลอดเวลา แถมยังต้องแสดงในบลูสกรีนตลอดทั้งเรื่องอีก เพราะไอเดียของมาร์เวลตอนนั้นลือกันว่าพวกเขาจะสร้างหนัง Planet Hulk ขึ้นมา

    ล่าสุดเมื่อได้พบปะเจอสื่อในงาน Tokyo Comic-Con ทาง มาร์ค รัฟฟาโล ก็ได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมกับบรรดาสื่อทั้งหลายว่ามีสิทธิ์ที่จะได้สร้างหนังเดี่ยวของตัวเองแล้วเหมือนกัน “เควิน ไฟกี้ (ประธานมาร์เวลสตูดิโอ) เพิ่งจะถามผมเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเองว่าผมมีไอเดียเล่าเรื่องเกี่ยวกับฮัลค์บ้างไหม” มาร์ค กล่าว “ผมเลยตอบว่าก็มีนะ ผมมีเรื่องที่อยากเล่าประมาณนึงเหมือนกัน...แล้วเควินก็พูดว่าทำไมไม่เข้ามาหาผมล่ะแล้วมาคุยกันเรื่องนั้น ผมจะได้ดูให้ว่าพอจะมีที่ว่างให้ตัวละครคุณในจักรวาลมาร์เวลอีกมั้ย บางทีอาจเป็น ฮัลค์ ปะทะ วูฟเวอรีน ผมอยากเห็นอะไรแบบนั้น”


    ภาพยนตร์ฮัลค์เรื่องสุดท้ายฉายในปี 2008 ชื่อ The Incredible Hulk ซึ่งรับบทนำโดย เอ็ดเวิร์ด นอร์ตัน (Edward Norton) แล้วหลังจากนั้น มาร์ค รัฟฟาโล ก็รับช่วงต่อมาเป็นฮัลค์ตั้งแต่ปี 2012 ซึ่งจนถึงตอนนี้เจ้าจอมพลังตัวเขียวยังไม่เคยมีหนังเดี่ยวเป็นของตัวเองเลย

ข้อมูล: NMEบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: