ไมเคิล บี จอร์แดน อาจเป็นซูเปอร์แมนคนใหม่ ขณะที่ เฮนรี คาวิล ยืนยัน ยังรับบทซูเปอร์แมนอยู่!    แม้นักแสดงสุดหล่อกล้ามบึ้กอย่าง เฮนรี คาวิลล์ (Henry Cavill) จะเพิ่งยืนยันไปก่อนหน้านี้ไม่กี่วันว่าตนเองจะยังคงรับบทซูเปอร์แมนอยู่ แต่ก็มีข่าวล่ามาไวออกมาแล้วว่าทาง วอร์เนอร์ บราเธอร์ส (Warner Bros.) เองก็กำลังคุยโปรเจ็คการสร้างซูเปอร์แมนเวอร์ชั่นใหม่อยู่เหมือนกัน

    โดยซูเปอร์แมนเวอร์ชั่นใหม่นี้จะเป็นเวอร์ชั่นคนดำ และจะดูแลโปรเจ็คโดย เจ เจ เอบรัมส์ (J. J. Abrams) พร้อมกับบริษัทโปรดัคชั่น Bad Robot ของเขา และได้ทำการทาบทามนักแสดงสุดเท่อย่าง ไมเคิล บี จอร์แดน (Michael B. Jordan) ให้มารับบทซูเปอร์แมนเวอร์ชั่นนี้ โดยหลายคนคาดว่าที่ต้องเป็นคนดำก็เพื่อนำเสนอความหลากหลายทางเชื้อชาติเพิ่มเข้ามาในจักรวาลซูเปอร์ฮีโร่ ซึ่งหากโปรเจ็คนี้เกิดขึ้นจริง อย่างน้อยๆกว่าเราจะได้ชมก็น่าจะหลังปี 2023


    เฮนรี คาวิล ได้ให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Men’s Health เอาไว้ก่อนหน้านี้ว่า “ผ้าคลุมยังอยู่ในตู้อยู่ (น่าจะเป็นการเปรียบเปรย) มันยังเป็นของผม ผมยังไม่เลิกรับบทนั้น ผมยังมีอะไรต้องทำในฐานะซูเปอร์แมนอยู่ มีเรื่องต้องเล่า เรื่องที่ดูจริง จริงใจกับการนำเสนอตัวละครนี้ที่สุด ผมอยากสะท้อนเนื้อเรื่องจากคอมิค มันสำคัญสำหรับผม ยังมีเรื่องเกี่ยวกับความยุติธรรมมากมายที่ซูเปอร์แมนต้องทำให้เสร็จสิ้น สถานะตอนนี้คือ: เดี๋ยวคุณรู้”

ข้อมูล: NME


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: