ผู้กำกับ Doctor Sleep เผย ได้ส่งเรื่องเจรจาทำหนังรีเมค Nightmare on Elm Street เหมือนกัน

หลังจากที่ทางผู้ดูแลลิขสิทธิ์ Nightmare on Elm Street ได้ทำการเผยออกมาแล้วว่าไม่นานมานี้มีการเปิดให้บรรดาผู้กำกับหรือคนมีไอเดียได้เข้ามาคุยเพื่อรีเมคภาพยนตร์แฟรนไชส์สยองขวัญนำโดยตัวละคร เฟร็ดดี้ ครูเกอร์ ขึ้นมาใหม่ ซึ่งมีความเป็นไปได้สูงว่านักแสดง เอไลจาห์ วูด (Elijah Wood) และโปรดิวเซอร์ แดเนียล โนอาห์ (Daniel Noah) จะเป็นส่วนหนึ่งในการคุยครั้งนี้
    
ล่าสุดผู้กำกับชื่อดังดาวรุ่งอย่าง ไมค์ ฟลานาแกน (Mike Flanagan) ก็เลยทำการเปิดตัวด้วยว่าเขาก็เป็นหนึ่งในคนที่ส่งเรื่องเข้าไปคุยกับตัวแทนดูแลลิขสิทธิ์ Nightmare on Elm Street ด้วย ซึ่งแน่นอนว่านอกจากข้อความบนทวิตเตอร์ส่วนตัวแล้ว เรื่องอื่นๆก็ยังไม่ได้มีการเปิดเผย เพราะนี่เป็นเพียงการคุยถึงทิศทางแนวทางเพื่อนำมาต่อยอดในการสร้างงานต่อไปเท่านั้น
ข้อความจากทวิตเตอร์ส่วนตัวของ ไมค์ ฟลานาแกน

ไมค์ ฟลานาแกน เป็นผู้กำกับสายระทึกขวัญสยองขวัญดาวรุ่งของยุคนี้ โดยเฉพาะในช่วง 5-6 ปีที่ผ่านมา ผลงานของเขาทุกเรื่องล้วนได้รับคำวิจารณ์อย่างดี และหลายเรื่องได้รายได้อย่างงาม เริ่มตั้งแต่ ปี 2013 ที่กำกับหนังสยองขวัญเรื่อง Oculus ตามมาด้วยเรื่อง Hush, Ouija: Origin of Evil, Gerald’s Game, ซีรีส์เน็ตฟลิกซ์ The Haunting of Hill House และล่าสุดคือหนังสยองขวัญภาคต่อของ The Shining อย่าง Doctor Sleep

ข้อมูล: Comingsoonบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: