ผู้ถือลิขสิทธิ์ A Nightmare on Elm Street กำลังเจรจากับเหล่าผู้สร้างเพื่อปลุกชีพแฟรนไชส์เฟรดดี้ขึ้นอีกครั้ง!    
แม้ผู้กำกับและผู้สร้างแฟรนไชส์สยองขวัญในตำนานหลายเรื่องอย่าง เวส เครเวน (Wes Craven) จะเสียชีวิตไปหลายปีแล้ว แต่หนึ่งในงานสร้างชื่อดังของเขาอย่างแฟรนไชส์ A Nightmare on Elm Street ก็ดูจะมีแววได้เดินหน้าต่อ เมื่อมีข่าวล่าสุดออกมาบอกว่าทางผู้ดูแลลิขสิทธิ์ของ เวส เครเวน นั้นได้เริ่มเจรจาแนวทางในการปลุกชีพตัวละคร เฟรดดี้ ครูเกอร์ ขึ้นมาใหม่แล้ว โดยมีความเป็นไปได้ว่าแฟรนไชส์นี้จะมีภาพยนตร์เรื่องใหม่ หรือไม่ก็กลายเป็นซีรีส์ลงให้ช่อง HBO MAX แทน
    
โดยทางสื่อนอกยังไม่มีใครได้ข้อมูลเพิ่มเติมอะไร แต่ก็มีหลายคนคาดเดาว่าหนึ่งในผู้เข้ามาเจรจานั้นอาจจะเป็นนักแสดงอย่าง เอไลจาห์ วูด (Elijah Wood) และ โปรดิวเซอร์เจ้าของบริษัท SpectreVision อย่าง แดเนียล โนอาห์ (Daniel Noah) ที่ได้เข้ามาเจรจาในครั้งนี้ เพราะก่อนหน้านี้พวกเขาเคยให้สัมภาษณ์ว่ามีความสนใจอย่างมากที่จะปลุกชีพแฟรนไชส์ Nightmare on Elm Street ขึ้นมาใหม่ โดยพวกเขาเคยเข้าไปคุยกับเจ้าของลิขสิทธิ์ตัวละครเหล่านี้หลายครั้งแล้ว และแน่นอนว่าพวกเขาต้องการสิ่งใหม่ที่แตกต่างออกไป หากมันถูกสร้างขึ้นก็จะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในแฟรนไชส์นี้เหมือนกัน

    
A Nightmare on Elm Street เป็นแฟรนไชส์ภาพยนตร์ที่สร้างครั้งแรกในปี 1984 เขียนบทและกำกับโดย เวส เครเวน และจะเล่าเรื่องราวของตัวละคร เฟรดดี้ ครูเกอร์ ที่มีกรงเล็บอันเป็นเอกลักษณ์ และมีผิวหนังโดนไฟไหม้ทั้งตัว เฟรดดี้พยายามเข้าฝันกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่ง และหากเขาฆ่าวัยรุ่นคนไหนในฝันได้สำเร็จ ในชีวิตจริงคนๆ นั้นก็จะตายไปด้วย

ข้อมูล: Comingsoon


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: