มาร์เวลจัดหนัก ปล่อยวันฉายหนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องใหม่อีก 5 เรื่อง! จ่อฉายปี 2022 และ 2023


แม้ว่าปีนี้และปีหน้าจะเป็นปีที่หนังซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวลมีน้อยมากๆ (2 เรื่องต่อปี) เพราะเพิ่งปิดจบเฟสเนื้อเรื่องสุดยิ่งใหญ่ไป แต่อีกไม่นานหลังจากนี้เราก็จะได้ชมภาพยนตร์มาร์เวลกันอย่างจุใจเช่นเดิม เพราะนอกจากที่ดิสนีย์และทางมาร์เวลจะมีการประกาศมาแล้วว่าปี 2021 จะมีหนังตัวเองฉายทั้งหมดถึง 4 เรื่อง และกลางปี 2022 อยู่ 1 เรื่อง ล่าสุดพวกเขาก็ได้ประกาศวันฉายเพิ่มอีกถึง 5 เรื่องแล้ว!

น่าเสียดายที่ทางมาร์เวลยังไม่ได้มีการประกาศเพิ่มเติมว่า 5 เรื่องที่เพิ่มมานี้เป็นเรื่องอะไรบ้าง แต่อย่างน้อยก็ได้บอกรายละเอียดว่าหนังทั้ง 5 เรื่องจะได้วันฉายที่ 7 ตุลาคม 2022, 17 กุมภาพันธ์ 2023, 5 พฤษภาคม 2023, 28 กรกฎาคม 2023 และ 3 พฤศจิกายน 2023 ตามลำดับ ซึ่งแฟนๆหลายคนก็เดาๆกันว่าอาจจะเป็นภาพยนตร์ Ant-Man 3, Guardians of the Galaxy Vol.3, Blade, Deadpool 3, Captain Marvel 2, Avengers ภาคใหม่ หรืออาจจะมีภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่ฟ็อกซ์เป็นเจ้าของรวมอยู่บ้าง นั่นก็คือ Fantastic Four และ X-Men ภาครีบูท


ภาพยนตร์ในปีหน้าและปีต่อๆไปที่มีการประกาศวันฉายออกมาแล้วก่อนหน้านี้ก็คือ Black Widow, The Eternals, Sgang-Chi and the Legend of the Ten Rings, Doctor Strange in the Multiverse of Madness, Spider-Man ภาคใหม่ และ Thor: Love and Thunder รวมไปถึงภาพยนตร์เฟสต่อไปอย่าง Black Panther 2 ด้วย

นอกจากนั้น เควิน ไฟกี้ (Kevin Feige) ประธานมาร์เวลก็ได้ประกาศออกมาแล้วว่าตัวละครจากคอมิคอย่าง Ms.Marvel, Moon Knight และ She-Hulk จะได้ปรากฎตัวในภาพยนตร์แน่

ข้อมูล: Comingsoon


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: