นิโคลัส เคจ แสดงเป็น นิโคลัส เคจ! ในภาพยนตร์ใหม่ที่เขาดูแลงานสร้างเอง Unbearable Weight of Massive Talent    แม้จะยังไม่ได้คอนเฟิร์มเต็มร้อย แต่ทาง ไลออนเกตส์ (Lionsgate) ซึ่งเป็นหนึ่งในค่ายยักษ์ใหญ่ในการสร้างภาพยนตร์ฮอลลีวูดก็อยู่ในการเจรจาขั้นสุดท้ายแล้วสำหรับการเตรียมซื้อโปรเจ็คภาพยนตร์ของ นิโคลัส เคจ (Nicolas Cage) ดารามากบทบาทให้ไปทำ โดยหนังจะมีชื่อเรื่องว่า The Unbearable Weight of Massive Talent

    The Unbearable Weight of Massive Talent เป็นภาพยนตร์ที่ นิโคลัส เคจ จะรับบทเป็นตัวเอง ดาราที่เริ่มหมดไฟและไม่มีเงิน เขาได้ตัดสินใจรับค่าจ้างเป็นเงิน 1 ล้านเหรียญสหรัฐเพื่อให้ไปร่วมงานวันเกินของเศรษฐีพันล้านชาวเม็กซิกัน แต่เมื่อเหตุการณ์ไม่คาดคิดเกิดขึ้นในงานนั้น นิโคลัส เคจ จึงถูกบังคับให้ต้องกลายเป็นบทบาทอันโด่งดังที่เขาเคยแสดงมาหลายครั้งเพื่อคลี่คลายปัญหาที่กำลังจะรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ


    ภาพยนตร์จะกำกับผลงานโดย ทอม กอร์มิแคน (Tom Gormican) เจ้าของผลงานกำกับ That Awkward Moment ซึ่งเขาจะเขียนบทร่วมกันกับ เควิน เอ็ทเทน (Kevin Etten) ที่มีผลงานเขียนบทซีรีส์มายาวนาน ที่ดังๆก็เช่น Desperate Housewives, Workaholics และทาง นิโคลัส เคจ เองจะเป็นโปรดิวเซอร์ให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ผ่านทางบริษัทของเขาเอง ร่วมกันกับ ไมค์ นิลอน (Mike Nilon) และ เควิน ทูเร็น (Kevin Turen)

ข้อมูล: Varietyบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: