มันอยู่รอบๆ แต่คุณไม่มีทางมองเห็น! ในตัวอย่างแรกหนังสยอง The Invisible Man มนุษย์ล่องหน

 


เนื่องจากจักรวาล Dark Universe ของทางยูนิเวอร์ซอลได้ล่มไปแล้ว หนังมนุษย์ล่องหนก็เลยกลายเป็นหนังเดี่ยวแทน และก็ดูดีไม่หยอก! แฟนๆที่สนใจเชิญชมตัวอย่างกันได้ที่ล่างนี้เลย!


ภาพยนตร์จะเล่าเรื่องของ เซซิเลีย แคสส์ หญิงสาวที่มีความสัมพันธ์กับนักวิทยาศาสตร์ที่รวยและฉลาดมาก แต่ความสัมพันธ์นั้นไม่ค่อยดีและเธอถูกกดขี่อยู่บ่อยครั้งจึงทำให้ตัดสินใจหนีออกมา หลังจากนั้นไม่นานก็มีข่าวว่าแฟนของเธอได้เสียชีวิตด้วยการฆ่าตัวตาย ซึ่งเรื่องนั้นดูไม่จริงสำหรับเธอเลย เพราะเขาเป็นคนที่ไม่น่าจะคิดฆ่าตัวตายได้ อีกอย่างคือเธอรู้สึกได้ว่ามีบางสิ่งวนเวียนอยู่รอบตัวเธอ แม้ไม่สามารถมองเห็นได้แต่ก็ทิ้งร่องรอยไว้มากมาย และหลักฐานหลายอย่างก็พุ่งเป้าไปที่แฟนเก่าของเธอ!


ภาพยนตร์กำกับผลงานโดย ลี วานเนล (Leigh Whannell) เจ้าของผลงานกำกับ Insidious: Chapter 3 และ Upgrade และเป็นหนึ่งในผู้ให้กำเนิดแฟรนไชส์ Saw พร้อมนำแสดงโดย เอลิซาเบธ มอสส์ (Elisabeth Moss), อัลดิส ฮอดจ์ (Aldis Hodge), สตอร์ม รีด (Storm Reid), แฮร์เรียต ไดเออร์ (Harriet Dyer) และ โอลิเวอร์ แจ็คสัน-โคเฮน (Oliver Jackson-Cohen)The Invisible Man มนุษย์ล่องหน มีกำหนดฉายในไทย 5 มีนาคม 2020บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: