วง บีจีส์ กำลังจะมีภาพยนตร์ชีวประวัติเป็นของตัวเอง!    อาจจะเป็นเพราะความสำเร็จของทั้งภาพยนตร์ชีวประวัติ เอลตัน จอห์น ในชื่อ Rocketman และ ชีวประวัติ เฟร็ดดี้ เมอร์คิวรี และวง Queen ในชื่อ Bohemian Rhapsody เมื่อไม่นานมานี้ ก็เลยส่งผลให้ทางฮอลลีวูดตัดสินใจสร้างผลงานชีวประวัติวงดนตรีต่างๆได้ง่ายขึ้นเหลือเกิน และคราวนี้ก็ถึงคิววงในตำนานอีกวง ซึ่งนั่นก็คือ บีจีส์ (Bee Gees)

    โดยภาพยนตร์เรื่องที่ว่านี้จะได้รับการควบคุมการสร้างโดยโปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ Bohemian Rhapsody อย่าง เกรแฮม คิง (Graham King) โดยทาง พาราเมาท์ พิคเจอร์ส (Paramount Pictures) จะเป็นผู้จัดจำหน่าย นอกจากนั้นตัวหนังเองก็ยังไม่มีคนเขียนบท ผู้กำกับ หรือการคัดเลือกนักแสดงใดๆ แต่มีข่าววงในว่าทางพาราเมาท์ได้ทำการซื้อลิขสิทธิ์เพลงของวงบีจีส์มาไว้ประกอบหนังเรียบร้อยแล้ว


    บีจีส์ (Bee Gees) เป็นวงดนตรีชื่อดังที่เกิดจาก 3 พี่น้องแท้ๆรวมตัวกันทำดนตรี พวกเขาเริ่มต้นทำดนตรีที่ออสเตรเลีย ก่อนจะกลับมายังบ้านเกิดและโด่งดังอย่างมากในอังกฤษ พวกเขามีผลงานเพลงติดหูและได้รับรางวัลมากมาย มีเพลงประกอบภาพยนตร์มากมาย ขณะเดียวกันนั้นก็มีข่าวเบื้องลึกเบื้องหลังของปัญหาและความไม่ลงรอยในวงตัวเองอยู่เรื่อยๆ ปัจจุบันนั้นสมาชิกในวงได้เสียชีวิตไปแล้ว 2 คน เหลือเพียงแค่ แบร์รี่ กิบส์ เท่านั้นที่ยังมีชีวิตอยู่
    
หนังยังไม่มีกำหนดถ่ายทำใดๆในเวลานี้

ข้อมูล: NMEบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: