ยิ่งใหญ่กว่าที่คิด! ในตัวอย่างสุดท้าย Star Wars Episode IX : The Rise of Skywalker สตาร์ วอร์ส กำเนิดใหม่สกายวอร์คเกอร์


ยิ่งใหญ่อลังการสุด! จากตัวอย่างก็เริ่มเดาไม่ได้แล้วว่าจริงๆใครอยู่ฝั่งไหนกันแน่ หรือว่าจะร่วมมือกัน!?...แฟนๆเชิญชมตัวอย่างสุดท้ายปิดไตรภาพสตาร์วอร์สกันได้ที่ล่างนี้เลย!
ภาพยนตร์จะเล่าเรื่องการผจญภัยร่วมกันของฝ่ายกบฏที่ผ่านจากภาค 8 มาแล้วระยะหนึ่งก่อนจะมาถึงภาคนี้ ภาคนี้จะเป็นทั้งบทสรุปของตำนานบทนี้ และจะต่อยอดไปสู่ตำนานบทใหม่ ซึ่งยังคงไม่มีการเปิดเผยเนื้อเรื่องที่ชัดเจน นอกจากเผยให้เห็นการรวมตัวกันเพื่อการรบครั้งยิ่งใหญ่อีกครั้งระหว่างฝ่ายต่อต้านและฝ่ายจักรวรรดิ การต่อสู้กันระหว่างเรย์และไคโอ เรน จากนั้นก็มีฉากที่พวกเขาร่วมมือกันทำลายอะไรบางอย่าง แถมปิดท้ายด้วยการเผชิญหน้ากันระหว่างเรย์และพัลพาทีน!?


ภาพยนตร์กำกับผลงานโดย เจ เจ แอบรัมส์ (J.J. Abrams) เจ้าของผลงานกำกับ Mission: Impossible 3, Star Trek, Star Wars VII พร้อมนำแสดงโดย เดซี่ ริดลีย์ (Daisy Ridley), อดัม ไดรเวอร์ (Adam Driver), จอห์น โบเยก้า (John Boyega), ออสการ์ ไอแซ็ค (Oscar Isaac) และ ลูปิตา ยองโก (Lupita Nyong’o)

Star Wars Episode IX : The Rise of Skywalker สตาร์ วอร์ส : กำเนิดใหม่สกายวอร์คเกอร์ มีกำหนดปิดตำนานเรื่องราวตระกูลสกายวอร์คเกอร์ 19 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์!


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: