เหล่าไดโนเสาร์เริ่มคืบคลานเข้ามาแล้ว! ในหนังสั้นเกริ่นนำก่อนถึง Jurassic World 3 จูราสสิค เวิลด์ ภาค 3


กว่าจะฉายภาคที่ 3 ก็ตั้งปีกว่าๆ แต่กลัวจะขาดช่วง งานนี้ก็ต้องมีอัพเดตเนื้อเรื่องให้ชมกันหน่อย ไดโนเสาร์เริ่มคืบคลานใกล้เข้ามาแล้ว! เชิญชมหนังสั้นบอกเล่าเรื่องราวหลังจากภาค Fallen Kingdom ที่ล่างนี้เลย!    ภาพยนตร์สั้นนั้นเล่าเรื่องราว 1 ปีให้หลังจากภาคที่แล้ว หรือ Fallen Kingdom พร้อมเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นในอุทยานแห่งชาติบิ๊กร็อค ที่ซึ่งครอบครัวสี่ชีวิตกำลังท่องเที่ยวตั้งแคมป์กันอยู่ แต่จู่ๆพวกเขาก็ต้องพบเจอกับเหล่าไดโนเสาร์และพยายามหนีเอาชีวิตรอดจากพวกมัน!

    ภาพยนตร์สั้นเรื่องนี้กำกับผลงานโดย โคลิน เทรวอร์โรว (Colin Trevorrow) ที่พร้อมจะกลับมากำกับ Jurassic World ภาค 3 อีกครั้ง หลังจากกำกับภาคแรกไป พร้อมกันนั้นยังมีการยืนยันแล้วด้วยว่า คริส แพรทท์ (Chris Pratt) และ ไบรซ์ ดัลลัส ฮาวเวิร์ด (Bryce Dallas Howard) จะกลับมาแสดงนำในภาคต่อของภาพยนตร์อย่างแน่นอน


    โดยผู้กำกับ โคลิน เทรวอร์โรว ก็ได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมไว้ด้วยว่า จูราสสิค เวิลด์ ภาค 3 นี้ จะไม่ได้เล่าเรื่องสงครามระหว่างคนกับไดโนเสาร์ พวกมันจะไม่ได้เข้าโจมตีเมืองใหญ่ แต่ไดโนเสาร์ก็จะดุร้ายขึ้นกว่าภาคก่อนๆ และพวกมันก็จะมีการเข้าโจมตีแคมป์กลางป่าต่างๆบ้าง

    Jurassic World 3 จูราสสิค เวิลด์ 3 มีกำหนดฉายเดือนมิถุนายน ปี 2021 ในโรงภาพยนตร์!

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: