ตัวอย่างสุดท้ายกับหนังแสบสันเรื่องล่าสุดของควอนติน Once Upon a Time in Hollywood กาลครั้งหนึ่งในฮอลลีวู้ด

ถึงเวลาแล้วกับตัวอย่างสุดท้ายภาพยนตร์เรื่องที่ 9 ของป๋าควอนติน ทารันติโน ดูท่ายังคงเป็นหนังแนวๆพูดเยอะจิกกัดแสบสันเหมือนเดิม...ใครสนใจเชิญชมตัวอย่างสุดท้ายของ Once Upon a Time in Hollywood กันได้ที่ล่างนี้เลยจ้า


แถมอีกคลิปพิเศษกับเป้าหมายของเรื่องที่ต้องการจะสื่อ


ภาพยนตร์จะเล่าเรื่องของ ลอส แองเจิลลิส ในปี 1969 ในแถบฮอลลีวูด โดยตัวละครนำสองตัวนั่นคือ ริค ดอลตัน (รับบทโดย ลีโอนาร์โอ) และ คลิฟฟ์ บูธ (รับบทโดย แบรด พิทท์) ที่ในปีนั้นพวกเขาถือว่าอยู่ในช่วงตกต่ำ ไม่มีใครจดจำผลงานพวกเขาได้อีกแล้ว โดยตัว ริค เองนั้นพักอยู่บ้านติดกับนักแสดงสาวดาวรุ่งคนใหม่นามว่า แชรอน เทด (รับบทโดย มาร์โกต์ ร็อบบี้) ผู้ซึ่งกำลังจะถูกฆาตกรรมอย่างสยดสยองโดยฝีมือของฆาตกรโหดชื่อดัง ชาร์ลส์ แมนสัน
    
ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย ควอนติน ทารันติโน (Quentin Tarantino) เจ้าของผลงาน Pulp Fiction, Kill Bill 1-2, Django Unchained ซึ่งเรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ลำดับที่ 9 ของเฮียแล้ว (แกบอกว่าเรื่องที่ 10 จะเป็นเรื่องสุดท้ายของแก) พร้อมนำแสดงโดย แบรด พิทท์ (Brad Pitt), ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ (Leonardo DiCaprio), มาร์โกต์ ร็อบบี้ (Margot Robbie), อัล ปาชิโน (Al Pacino), ดาโกต้า แฟนนิ่ง (Dakota Fanning), เคิร์ท รัสเซล (Kurt Russell), ทีโมธี โอลิแฟนท์ (Timothy Olyphant), ลุค เพอร์รี (Luke Perry) และ มาร์กาเร็ต ควอลีย์ (Margaret Qualley)
    
Once Upon a Time in Hollywood กาลครั้งหนึ่งในฮอลลีวู้ด มีกำหนดฉาย 12 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์!

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: