ดิสนีย์พร้อมเปิดศึกสตรีมมิ่ง ปล่อยตัวอย่างซีรีส์ฟอร์มยักษ์สองเรื่อง The Mandalorian และ Lady and the Tramp


ถึงเวลางานใหญ่โชว์พลังของดิสนีย์ (Disney) ประจำปีอีกครั้งในงาน D23 Expo ล่าสุดก็ได้มีการเปิดตัวและโชว์ความคืบหน้าของภาพยนตร์และซีรีส์ที่ดิสนีย์เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์อยู่มากมาย ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือการเปิดเผยตัวอย่างแรกของซีรีส์ฟอร์มยักษ์ในจักรวาลสตาร์วอร์สอย่าง The Mandalorian (เดอะ แมนดาโรเลียน) ที่ จอน ฟาฟโรว (Jon Favreau) ผู้กำกับชื่อดังมาคุมงานเองด้วย...เชิญชมตัวอย่างกันได้ที่ล่างนี้เลยจ้า!    The Mandalorian จะเล่าเรื่องหลังจากจักรวรรดิ์เอ็มไพร์ล่มสลายลงไปแล้ว และเกิดก่อนที่กลุ่มปฐมภาคีจะเกิด นำเรื่องโดยนักล่าค่าหัว 2 คนคือ แจงโก้ เฟ็ตต์ และ โบบ้า เฟ็ตต์ ในส่วนหนึ่งของจักรวาลสตาร์วอร์ส ที่เดินทางผจญภัยไปรอบกาแล็กซี่นี้


ส่วนอีกเรื่องที่ทำการเผยตัวอย่างแรกมาให้เห็นกันแล้วก็คือภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากแอนิเมชั่นชื่อดังปี 1955 อย่าง Lady and the Tramp หรือชื่อไทยเวอร์ชั่นต้นฉบับคือ “ทรามวัยกับไอ้ตูบ” ที่ในเวอร์ชั่นนี้กำกับงานโดย ชาร์ลี บีน (Charlie Bean) เจ้าของผลงานกำกับ The Lego Ninjago Movie...เชิญชมตัวอย่างกันได้ที่ล่างนี้เลยจ้า!    Lady and the Tramp จะเล่าเรื่องราวของสุนัขบ้านสุดหรูหราและสุนัขข้างถนนที่จับพลัดจับผลูต้องมาผจญภัยไปร่วมกัน และถึงแม้จะมีความต่างของทั้งคู่ แต่นั่นก็ทำให้พวกเขาเติบโตไปด้วยกันและเข้าใจกันมากขึ้นได้

    Disney+ (ดิสนีย์พลัส) มีกำหนดเปิดสตรีมมิ่ง 12 พฤศจิกายนปี 2019 นี้ แน่นอนว่าถึงเวลานั้นคุณจะได้ชมซีรีส์ The Mandalorian และ Lady and the Tramp ทั้งคู่แน่นอน!บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: