ผู้กำกับ คลานขย้ำ เตรียมสร้างหนังสยองแหวกแนวเรื่องใหม่ ให้ผู้ชมเลือกทางเลือกตัวละครในโรงหนังได้!


เทคโนโลยีเริ่มมีส่วนเข้ามาเติมเต็มกับภาพยนตร์และสื่อบันเทิงอย่างซีรีส์ขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะกับงานบันเทิงจากเน็ตฟลิกซ์เมื่อไม่นานมานี้ที่เริ่มให้คุณเลือกทางเลือกของตัวละครกันได้แล้วอย่าง Black Mirror ในตอน Bandersnatch ล่าสุดทางฮอลลีวูดก็เริ่มคิดจะนำแนวทางนี้มาใช้กับภาพยนตร์ฉายโรงด้วย! และจะประเดิมด้วยหนังสยองขวัญอีกต่างหาก!
    
ภาพยนตร์เรื่องที่ว่าในตอนนี้จะใช้ชื่อว่า Haunted House Horror ที่จะกำกับผลงานโดยผู้กำกับ อเล็กซานเดอร์ เอจา (Alexandre Aja) ที่เพิ่งผ่านงานกำกับหนังไอ้เข้ คลานขย้ำ หรือ Crawl มาหมาดๆ โดยข่าววงในบอกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะใช้เทคโนโลยี CtrlMovie (ลองหาข้อมูลเพิ่มเติมจากเว็บหลัก www.ctrlmovie.com ได้) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ผู้ที่เข้าชมในโรงภาพยนตร์ต้องเปิดแอปและติดไวไฟกับเครื่องฉายภายในโรง โดยการเลือกทางเลือกให้ตัวละครนั้นก็เลือกจากมือถือนั่นเอง ซึ่งการเลือกนั้นก็จะส่งผลกับเนื้อเรื่องถัดไป ส่งผลกับตอนจบเรื่อง และความยาวของภาพยนตร์ด้วย

    
นอกจากนั้นภาพยนตร์ยังดูแลการผลิตโดย แอมบลิน พาร์ทเนอร์ส คอมพานี (Amblin Partners company) ที่ สตีเวน สปีลเบิร์ค เป็นเจ้าของ และเขียนบทโดย ไมค์ ฟลานาแกน (Mike Flanagan) เจ้าของผลงานสร้างซีรีส์สุดสยอง The Haunting of Hill House ร่วมเขียนบทโดย เจฟฟ์ ฮาวเวิร์ด (Jeff Howard) และ นิค ไซมอน (Nick Simon)

ข้อมูล: Empireonline

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: