ข่าววงในเผย ดิสนีย์ไม่ปลื้ม The New Mutants มาก มีสิทธิ์โดนเด้งฉายสตรีมมิ่ง รอแล้วรออีก รอมานานจนท้อ กับภาพยนตร์ X-Men อย่าง The New Mutants ที่เลื่อนฉายหลายครั้งมากจนแฟนๆเหนื่อยล้า ล่าสุดข่าววงในก็ได้มีการเปิดเผยออกมาว่าทาง ดิสนีย์ (Disney) ดูจะได้ชมภาพยนตร์แล้ว และไม่ปลื้มเท่าไหร่ นักวิเคราะห์จึงคิดว่ามีโอกาสสูงมากๆที่หนังจะถูกดีดไปอยู่ในสตรีมมิ่งของดิสนีย์แทน แทนกำหนดฉายเดิมที่เลื่อนมาสามรอบแล้ว (ล่าสุดคือลงวันฉายไว้ เมษายน 2020)

 นักวิเคราะห์ยังได้วิเคราะห์เพิ่มเติมด้วยว่าหนังนั้นมีความเป็นไปได้สูงที่จะไปอยู่ในสตรีมมิ่ง Hulu มากกว่า Disney+ ซึ่งเป็นเพราะว่าโทนหนังนั้นมาแนวสยองขวัญ ดูท่าจะไม่เหมาะกับสตรีมมิ่งเพื่อครอบครัวอย่าง Disney+ เท่าไหร่ และค่อนข้างมั่นใจว่าหนังเรื่องนี้ยังไงก็ได้ลงสตรีมมิ่งแน่ๆ เพราะข่าววงในบอกว่าทางดิสนีย์นั้นมองไม่เห็นทางที่จะได้เงินจากหนังเรื่องนี้เลย แถมพ่วงด้วยหนัง X-Men อย่าง Dark Phoenix ที่เพิ่งทำดิสนีย์เสียเงินไปกว่า 170 ล้านเหรียญสหรัฐอีก ยิ่งแทบไม่มีหวังเลยว่าดิสนีย์จะนำหนังที่ตนไม่ชอบและไม่คิดว่าจะได้เงินมาฉายโรงภาพยนตร์อีก


 The New Mutants เป็นภาพยนตร์ที่จะเล่าเรื่องของเหล่ามนุษย์กลายพันธุ์ X-Men ที่ถูกจับนำมาขังรวมกันในที่แห่งหนึ่ง โดยในที่นั้นพวกเขาต้องเผชิญกับเรื่องหลอนมากมายที่น่าจะมาจากพลังของหนึ่งคนในนั้น

ข้อมูล: Businessinsiderบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: