เคท เบคคินเซล แวมไพร์สาว แอ็คชั่นเดือด โหดดุ ใน “Underworld: Blood Wars” ทาง “ช่อง MONO29” ที่แรก!!!


           
เคยเป็นภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง สำหรับภาพยนตร์แอ็คชั่น-สยองขวัญภาคต่อ เรื่อง “มหาสงครามล้างพันธุ์อสูร (Underworld : Blood Wars)” มหากาพย์ภาพยนตร์สงครามระหว่าง แวมไพร์และไลแคน ผลงานผู้กำกับฯ หญิงโดย “แอนนา ฟอร์เทอร์สเตอร์” นำแสดงโดย “เคท เบคคินเซล”  ล่าสุดเตรียมออกอากาศทาง “ช่อง MONO 29” ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ให้ได้ชมบนจอฟรีทีวีเป็นที่แรก! ในโปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere)”  วันเสาร์ที่ 3 ส.ค. 62 เวลา 19.00 น.
          
มหาสงครามล้างพันธุ์อสูร (Underworld: Blood Wars) ในภาคนี้ “เซลีน” มาพร้อมอาวุธ บู๊ จัดเต็ม  เดินทางขึ้นเหนือสู่ดินแดนอันหนาวเย็นเพื่อค้นหาคำตอบบางอย่าง แต่หลังจากที่ได้รับพลังเพิ่ม ด้วยการดื่มเลือดของผู้เป็นอมตะตนแรกของโลก แน่นอนว่าการเดินทางของเธอในครั้งนี้ จึงเต็มไปด้วย อันตราย และถูกตามติดจากผู้ที่ต้องการตามล่าตัวเธอ   ในภาคนี้จะได้เห็นฉากการต่อสู้ท่ามกลางหิมะ อันดุเดือด ระหว่างแวมไพร์และไลแคน

            
ติดตามความสนุกสนานจากภาพยนตร์มหากาพย์ระหว่างแวมไพร์ และไลเคน งานนี้ช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) มอบความสนุกในแบบยกกำลังสอง ออกอากาศต่อเนื่อง 2 วันสองภาค ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 2 ส.ค.62 เวลา 18.00 น.เรื่อง “สงครามโค่นพันธุ์อสูร 4 : กำเนิดใหม่ราชินีแวมไพร์ (Underworld : Awakening) และ วันเสาร์ที่ 3 ส.ค. 62 เวลา 19.00 น เรื่อง มหาสงครามล้างพันธุ์ อสูร (Underworld: Blood Wars)   พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: