วิน ดีเซล โชว์เอง บท Riddick ภาค 4 เสร็จเรียบร้อยพร้อมถ่าย!แม้จะผ่านพ้นวันเกิดของ วิน ดีเซล (Vin Diesel) ไปหลายวันแล้ว (เฮียเกิด 18 กรกฎาคม) แต่ก็มิวายมีคนมาให้ของขวัญชิ้นใหญ่สุดเซอร์ไพรส์กับเฮียย้อนหลังได้อีก คนให้ก็คือผู้กำกับและมือเขียนบทที่ทำริดดิกมาแล้วทุกภาค (และภาคนี้ก็เช่นกัน) เดวิด ทูฮี (David Twohy) ที่ให้ของขวัญกับ วิน ดีเซล เป็นบทภาพยนตร์ ริดดิก ภาคที่ 4! (Riddick 4)

วิน ดีเซล โพสต์วิดีโอในอินสตาแกรมส่วนตัว เผยให้เห็นว่าได้บทมาแล้ว

นอกจากบทเสร็จเรียบร้อยแล้ว หากใครมองดีๆจะเห็นว่าภาพยนตร์ Riddick 4 นี้มีชื่อภาคแล้วด้วย และภาคนี้ได้ใช้ชื่อว่า Furya (เฟอร์ยา) ซึ่งหากใครเคยดู Riddick มา โดยเฉพาะในภาคที่ 2 ชื่อเฟอร์ยานั้นเป็นชื่อของโลกแห่งหนึ่งที่ล่มสลายไปแล้วเพราะถูกรุกราน และคนจากดาวนั้นจะถูกเรียกว่าเฟอร์ยัน โดยพระเอกของเราอย่างริดดิกก็คือชาวเฟอร์ยันนี่แหละ และการตั้งชื่อภาคแบบนี้ก็เป็นไปได้ว่าภาพยนตร์อาจจะพาเรากลับไปยังดาวเฟอร์ยา หรือเนื้อเรื่องเกี่ยวข้องกับโลกของเฟอร์ยาโดยตรง


วิน ดีเซล ได้เคยให้สัมภาษณ์ไว้แล้วเมื่อไม่นานมานี้ตอนบทกำลังเขียนอยู่ โดยเขาบอกว่าในภาคนี้สเกลหนังนั้นจะไม่ได้เป็นหนังทุนต่ำแบบภาค 1 และ 3 แต่จะกลับไปเป็นงานไซไฟบล็อกบัสเตอร์อลังการแบบภาคที่ 2 ด้วยแหละครับ!

Riddick 4 : Furya ยังไม่ได้มีกำหนดถ่ายทำหรือวันฉายใดๆเลยนะจ๊ะ!

ข้อมูล: Empireonlineบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: