ผีนางรำมาอีกแล้ว! กับตัวอย่างหนังสยองขวัญไทยๆ สาป ซ่อน ศพผีไทยก็ไม่พ้นผีนางรำ แถมช่วงนี้ช่างมีมากมายเสียเหลือเกิน และนี่ก็คืออีกหนึ่งทางเลือก! แฟนๆที่สนใจภาพยนตร์ก็ลองชมตัวอย่างกันได้ที่ล่างนี้เลยจ้า!เอก และ ป่าน เป็นสามีภรรยาคู่หนึ่งได้เข้ามาอยู่ที่บ้านพักต่างจังหวัด หวังว่าจะปลีกตัวเองออกจากความวุ่นวาย ของสังคมเมืองและรักษาสภาพจิตใจของแฟนสาวจากอาการแท้งลูก แต่ทั้งสองกับเจอเรื่องแปลกๆ ตลอดเวลาภายในบ้านหลังนั้น แต่เอกกลับไม่เชื่อในสิ่งที่เกิดขึ้น เขาพยายาม หาที่มาที่ไปของเรื่องที่เกิดขึ้นภายในบ้านพักของตัวเอง และขณะที่เอก กับป่านกำลังเผชิญอยู่กับความเร้นลับ เอกก็ได้รับการติดต่อจาก ต่อ เพื่อนสนิทของคนทั้งสองที่กำลัง มีปัญหากับทิพย์ แฟนสาวที่เอาแต่ใจ และเธอได้ตัดสินใจฆ่าตัวตาย ทำให้ต่อสับสนกับเรื่องที่ตัวเองเผชิญอยู่โดยที่ต่อไม่รู้ เลยว่า การฆ่าตัวตายของแฟนสาวนั้นเป็นการแกล้งเพื่อเรียกร้องความสนใจจากต่อ

ในระหว่างที่ต่อมาพักที่บ้าน ทั้งสามก็เผชิญกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด และเรื่องเลวร้ายที่เกิดขึ้นดูจะรุนแรงเพิ่ม ทวี สร้างความหวาดหวั่นให้กับ ป่านกับเอกเป็นอย่างมาก ผิดจากต่อเพราะต่อเป็นคนที่ไม่กลัวผีไม่เชื่อในเรื่องราวเร้นลับ หนุ่มที่กำลังช้ำรักจึงรู้สึกเฉยๆ จากการที่ต้องเผชิญกับเรื่องเร้นลับ ทำให้ป่านต้องมาจบชีวิตลง การจากไปของป่านทำให้เอกเสียใจ จากชาย หนุ่มที่สุขุม อบอุ่น การสูญเสียทำให้ทุกวันที่มีชีวิตอยู่ของเขานั้นเขาได้แต่หลอกตัวเองว่า แฟนสาวของตัวเองยังมีชีวิตอยู่ และเอกก็แสดงออกในแบบที่ไร้สติและเหตุผล สิ่งที่เอกทำก่อให้เกิดความน่าสะพรึงมากขึ้นภายในบ้านพักที่ทุกคนจะต้อง จำไปตลอดชีวิตแม้แต่ตัวเอกเองก็ตาม


ภาพยนตร์กำกับโดย ไพฑูรย์ ยอดรัก พร้อมนำแสดงโดย สาวิกา กาญจนมาศ, อธิวัฒน์ กาญจนภิวัฒน์, ณธัช เสมอวงษ์ และ พัชรวรรณ เชเฟอร์

สาป ซ่อน ศพ มีกำหนดฉาย 22 สิงหาคมปี 2019

Review by Bombo Aruzo

 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: