จอร์จ มิลเลอร์ ประกาศ มีแผนสร้าง แมด แม็กซ์ ภาคต่อไปแล้วถึง 2 ภาค!แม้จะยังมีปัญหาภายในกับทาง วอร์เนอร์ บราเธอร์ส (Warner Bros.) อยู่แต่ปู่ จอร์จ มิลเลอร์ (George Miller) ก็ยังให้สัมภาษณ์กับสื่อได้ว่าภาพยนตร์เจ้าปัญหาที่กวาดรางวัลมามากมายอย่าง แมด แม็กซ์: ถนนโลกันตร์ (Mad Max: Fury Road) กำลังอยู่ในช่วงเตรียมงานสร้างภาคต่อแล้ว! แถมคราวนี้ก็เป็นไปได้ว่าจะมาถึงสองภาคแน่นอน!

จอร์จ มิลเลอร์ ได้ให้สัมภาษณ์ด้วยว่าสองภาคที่ว่านี้ก็จะเน้นเล่าเรื่องราวของตัว ละครแม็กซ์ และ ฟูริโอซ่า แยกกันในแต่ละภาค แต่ภาคต่อเหล่านี้จะเกิดขึ้นได้หรือไม่นั้นก็คงขึ้นอยู่กับทาง วอร์เนอร์ บราเธอร์ส มากกว่า ซึ่ง จอร์จ มิลเลอร์ ก็ได้เสริมว่าสถานการณ์เรื่องเงินที่เป็นปัญหาในตอนนั้นเริ่มจะดีขึ้นแล้วตามลำดับ


ภาพยนตร์ภาคต่อของ แมด แม็กซ์ ทั้งสองภาคยังไม่มีกำหนดฉายใดๆนะจ๊ะ และใครๆก็คาดเดาว่า จอร์จ มิลเลอร์ ก็คงเขียนบทและกำกับเองอีกเช่นเคย

นอกจากนั้นปู่ จอร์จ มิลเลอร์ ก็กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุดอีกเรื่องในชื่อ Three Thousand Years of Longing ซึ่งยังไม่มีการเปิดเผยเนื้อเรื่องย่อใดๆเลย นอกจากบอกว่าจะเป็นภาพยนตร์มหากาพย์ยิ่งใหญ่ และมีกำหนดฉายไว้เบื้องต้นในปี 2020 แสดงนำโดย ไอดริส เอลบา (Idris Elba) และ ทิลดา สวินตัน (Tilda Swinton) ครับผม

ข้อมูล : NMEบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: