ดาราฮ่องกงชื่อดัง เหริน ต๋าหัว ออกจากโรงพยาบาลแล้ว หลังจากถูกแทงบนเวทีเมื่อสัปดาห์ก่อนหลังจากถูกแทงไปเมื่อสัปดาห์ก่อนหน้ากลางเวทีงานแห่งหนึ่งที่ประเทศจีน ล่าสุดนักแสดงฮ่องกงรุ่นใหญ่ชื่อดังอย่าง เหริน ต๋าหัว (Simon Yam) ก็ได้เดินทางออกจากโรงพยาบาลแล้ว หลังจากได้รับรักษาอยู่ภายในนั้นห้าวัน โดยรายงานบอกว่าในวันเกิดเหตุเขาได้ถูกแทงเข้าที่บริเวณหน้าท้องและมือข้างหนึ่งคลิปจากสำนักข่าว CNA ที่เผยให้เห็นนาทีที่ เหริน ต๋าหัว ถูกชายคนหนึ่งเข้าทำร้าย

โดยหลังออกจากโรงพยาบาล เหริน ต๋าหัว ก็ได้ให้สัมภาษณ์กับนักข่าวด้วยสภาพที่แขนข้างหนึ่งยังเข้าเฝือกไว้อยู่ ขาได้ขอบคุณทีมแพทย์และโรงพยาบาล รวมไปถึงผู้จัดการส่วนตัวของเขา และบอกกับนักข่าวด้วยความหวังว่าตัวเองจะหายดีโดยเร็ว จะได้ไปถ่ายหนังต่อ เพราะเขามีความสุขที่ได้ทำมัน ซึ่งพร้อมได้บอกด้วยว่าตนเองไม่ได้คิดจะเอาความอะไรกับชายที่ถูกแทง เพียงแต่ต้องการเข้าใจสาเหตุและแรงจูงใจในการทำมากกว่า ขณะที่ทางผู้จัดการเสริมด้วยว่าหลังจากนี้พวกเขาจะเข้มงวดกับการป้องกันภัยให้มากกว่านี้


ด้านตำรวจของทางจีนก็ได้ออกมาให้ข้อมูลแล้วว่าคนที่แทง เหริน ต๋าหัว นั้นเป็นชายวัย 53 ปี เป็นโรคจิตเภท และไม่ได้มีการเปิดเผยข้อมูลอะไรมากกว่านี้

ข้อมูล: Varietyบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: