เซอร์ไพรส์! ลาชาน่า ลินช์ คือผู้รับบทสายลับ 007 คนต่อไป


ดูเหมือนช่วงนี้จะมีแต่เรื่องเซอร์ไพรส์แฟนๆชาวฮอลลีวูดเต็มไปหมด เพราะนอกจากที่ทางดิสนีย์จะประกาศว่าเงือกน้อยเวอร์ชั่นคนแสดงจะเปลี่ยนลุคมาเป็นวัยรุ่นสาวผิวสีเข้ม ล่าสุดก็ได้มีการเปิดเผยข่าวมาแล้วว่านักแสดงที่จะมารับบท 007 คนต่อไปก็คือ...ลาชาน่า ลินช์ (Lashana Lynch) ซึ่งเป็นทั้งผู้หญิงและเป็นคนผิวสีรวมกันเลยทีเดียว!
    
ลาชาน่า ลินช์ เป็นนักแสดงสาวผิวสีผู้ซึ่งยังไม่ได้โด่งดังในวงการมากมาย (เป็นเรื่องปกติ เพราะ เจมส์ บอนด์ ทุกภาคก็มักจะนำนักแสดงที่ยังไม่เด่นเท่าไหร่มารับบทนี้โดยมองระยะยาว) ซึ่งหลายๆคนน่าจะคุ้นตาหน่อยๆจากการที่เธอรับบทเป็นเพื่อนสาวชาวโลกที่สนิทที่สุดของกัปตันมาร์เวล

    
แน่นอนว่าหลังจากประกาศนักแสดงคนล่าสุดไปแล้วก็ต้องมีการวิพากษ์วิจารณ์กันเกิดขึ้น แต่กลายเป็นว่าหลายๆคนชื่นชมในการเลือกครั้งนี้ เพราะเป็นอะไรที่ปฏิวัติวงการดีมาก
มีรายละเอียดเพิ่มเติมด้วยว่าบท 007 คนใหม่นี้แม้จะเป็นสาวแต่ก็มีความแกร่งในตัว เป็นคนฉลาด และไม่ชอบให้ใครมาทำเจ้าชู้ใส่ เพราะมันแทบจะไม่มีผลอะไรกับเธอ
    
ส่วน เจมส์ บอนด์ ภาคล่าสุดที่ แดเนียล เคร็ก (Daniel Craig) จะมารับบทครั้งสุดท้ายนั้นมีกำหนดฉายไว้ในเดือนเมษายน ปี 2020 นะจ๊ะ

ภาพจากภาพยนตร์: Brotherhood
ข้อมูล: Insider


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: