เมื่อบันทึกเรื่องสยองกลายเป็นจริง! ในตัวอย่างหนัง Scary Stories to Tell in the Dark คืนนี้มีสยอง


เมื่อบันทึกเรื่องสยองกลายเป็นจริง! ในตัวอย่างหนัง Scary Stories to Tell in the Dark คืนนี้มีสยอง อ่านพล็อตดูตัวอย่างแล้วชวนให้นึกถึงหนังผีสายสยองนิดๆแต่ฮามากกว่าอย่าง Goosebumps เลยทีเดียว แต่เรื่องนี้ดูจริงจังกว่ามาก งานสยองคงมาเต็ม!...แฟนๆคอหนังสยองขวัญที่เน้นพวกสัตว์ประหลาดแปลกๆแฟนตาซีสไตล์กิลเยอโมก็ลองชมตัวอย่างกันได้ที่ล่างนี้เลย!!!
ภาพยนตร์จะเล่าเรื่องเหตุการณ์สุดหลอนภายในเมืองมิลวัลเลย์ ประเทศอเมริกา ในปี 1968 เด็กวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งได้พบกับหนังสือของ ซาร่าห์ เบลโลวส์ ที่ได้บันทึกเรื่องเล่าสยองขวัญที่สยองหลอนจนคิดว่าไม่มีทางเกิดขึ้นจริงได้ แต่ในเวลาต่อมาพวกเขากลับพบว่าเรื่องที่บันทึกในหนังสือเล่มนั้นกลับกำลังกลายเป็นเรื่องจริง และความสยองที่เกิดขึ้นกำลังจะคร่าชีวิตของพวกเขาไปทีละคน!
    ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย อังเดร โอเรดอล (Andre Ovredal) เจ้าของผลงานกำกับ Troll Hunter, The Autopsy of Jane Doe และอำนวยการสร้างโดย กิลเยอร์โม เดล โทโร (Guillermo del Toro) พร้อมนำแสดงโดย โซอี้ มาร์กาเร็ท คอลเลทที (Zoe Margaret Colletti), ไมเคิล การ์ซา (Michael Garza), แกเบรียล รัช (Gabriel Rush) และ ดีน นอร์ริส (Dean Norris)

Scary Stories to Tell in the Dark คืนนี้มีสยอง มีกำหนดฉายในบ้านเรา 8 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์จ้า!


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: