ซีรีส์ใหม่ The Good Doctor ซีรีส์รีเมค เรตติ้งแรง! ทะลุทุกสถิติในอเมริกา


              
“ช่อง MONO29” ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมส่งซีรีส์ดัง “คุณหมอฟ้าประทาน (The Good Doctor)” ฉบับอเมริกา ที่รีเมคจากซีรีส์เกาหลี เรื่องราวของแพทย์สุดอัจฉริยะ ในคาแรกเตอร์ปากร้ายเอาแต่ใจที่เคย โด่งดังสุดขีด โดยได้ “เดวิด ชอร์” พัฒนาบทใหม่ให้ใกล้เคียงความเป็นไปได้ในสังคมอเมริกัน ด้วยการปรับเปลี่ยน บางสิ่งใหม่โดยอยู่บนโครงสร้างเดิม พร้อมออกอากาศให้ชม ในโปรแกรม “พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series)” ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 14.00 น.เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 8 มิถุนายน 2562


“คุณหมอฟ้าประทาน (The Good Doctor)” เล่าเรื่องของ “ฌอน เมอร์ฟี” นายแพทย์หนุ่มออทิสติกที่เริ่มต้น การทำงานเป็นแพทย์ประจำบ้านในโรงพยาบาลด้วยความช่วยเหลือของผู้อำนวยการที่มีความผูกพันกับเขามาตั้งแต่เด็ก นั่นก็เพื่อพิสูจน์ให้คนได้เห็นว่าอาการออทิสติกของเขาไม่ใช่เรื่องน่าปฏิเสธ กลับเป็นข้อดีที่ทำให้การวินิจฉัยโรคและ การรักษาต่างๆ เป็นไปในแบบที่คนธรรมดาคาดไม่ถึง

  พลาดไม่ได้กับซีรีส์ใหม่ล่าสุด เรื่อง “คุณหมอฟ้าประทาน (The Good Doctor)” พร้อมออกอากาศให้ชม ในโปรแกรม “พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series)” ทุกวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 14.00 น. ทางช่อง MONO29  (โมโนทเวนตี้ไนน์)
 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: