เอลซ่าผจญภัยหาความจริงเรื่องพลังของเธอ! ในตัวอย่างเต็ม Frozen 2 ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะในที่สุดก็เปิดเผยเนื้อเรื่องมาแล้ว สำหรับแอนิเมชั่นภาคต่อของราชินีน้ำแข็ง พร้อมกับคำโปรยสวยงามที่ว่า “ภาคแรกเอลซ่ากลัวว่าตัวเองจะมีพลังมากไป ภาคที่สองนี้เอลซ่าได้แต่หวังว่าตัวเองจะมีพลังมากพอ” แสดงว่าสิ่งที่ต้องเจอในภาคนี้คงโหดน่าดู!...แฟนๆที่สนใจก็เชิญชมตัวอย่างเต็มๆกันได้ที่ล่างนี้เลย!
    ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องนี้จะเล่าเรื่องเกี่ยวกับเอลซ่าและผองเพื่อนพี่น้องอีกครั้ง โดยเน้นไปที่การผจญภัยเพื่อออกตามหาความจริงของเอลซ่าว่าทำไมเธอถึงเกิดมาพร้อมกับพลังน้ำแข็งนั่น และหวังว่าการได้รู้ความลับบางอย่างจะทำให้เธอมีพลังมากพอที่จะปกป้องอาณาจักรของเธอไว้


แอนิเมชั่นเรื่องนี้เป็นผลงานกำกับโดย คริส บัค (Chris Buck) และ เจนนิเฟอร์ ลี (Jennifer Lee) ที่เคยกำกับ Frozen ภาคแรกมาด้วยกัน พร้อมให้เสียงพากย์โดย คริสเทน เบลล์ (Kristen Bell) พากย์เสียง แอนนา, อีแวน ราเชล วู้ด (Evan Rachel Wood) พากย์เสียงตัวละครที่ยังไม่มีการเปิดเผย, โจนาธาน กรอฟฟ์ (Jonathan Groff) พากย์เสียง คริสตอฟ, ไอดิน่า เมนเซล (Idina Menzel) พากย์เสียง เอลซ่า และ จอช แกด (Josh Gad) ผู้พากย์เสียง โอลาฟ

Frozen 2 ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ มีกำหนดฉายในไทย 21 พฤศจิกายนปีนี้แหละจ้า!
 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: