คืนวันอาทิตย์ที่ 9 มิ.ย. นี้ มาร่วมค้นหาด้านมืดซูเปอร์ฮีโร่ ไปกับมหากาพย์ X-เม็น ภาคล่าสุดใน 'X-เม็น ดาร์กฟีนิกซ์ ทีวีสเปเชียล'

 คืนวันอาทิตย์ที่ 9 มิ.ย. นี้ มาร่วมค้นหาด้านมืดซูเปอร์ฮีโร่ ไปกับมหากาพย์ X-เม็น ภาคล่าสุดใน "X-เม็น ดาร์กฟีนิกซ์ ทีวีสเปเชียล"

สิ้นสุดการรอคอยกับ "X-Men: Dark Phoenix" ภาพยนตร์ภาคล่าสุดในแฟรนไชส์ X-เม็น ที่มีโปรแกรมเข้าฉายในประเทศไทย 6 มิถุนายน 2562 และขอต้อนรับภาพยนตร์สุดยิ่งใหญ่นี้ ด้วยการจัดหนัก จัดเต็มให้แฟน ๆ ใน "X-เม็น ดาร์กฟีนิกซ์ ทีวีสเปเชียล" โดยได้นักแสดง-นางแบบสุดฮอตของเมืองไทย ณ ตอนนี้อย่าง โยเกิร์ต-ณัฐฐชาช์ บุญประชม อาสาพาทุกคนไปร่วมค้นหาด้านมืดขั้นสุดของซูเปอร์ฮีโร่ในแบบที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน ในคืนวันอาทิตย์ที่ 9  มิถุนายน เวลา 00.15 - 00.45 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33


นอกจากนี้ สาวโยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ ยังได้พาคุณไปพบกับเบื้องลึกเบื้องหลังของภาพยนตร์ "X-Men: Dark Phoenix" พร้อมไปทำความรู้จักกับเหล่านักแสดงนำที่พวกเขาได้สร้างตัวละครจนกลายเป็นที่จดจำทั่วโลกไปแล้ว

ห้ามพลาดความพิเศษนี้ ใน "X-เม็น ดาร์กฟีนิกซ์ ทีวีสเปเชียล"


X-Men: Dark Phoenix  - Spot TV Special [โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์]ในคืนวันอาทิตย์ที่ 9 มิถุนายน 2562 เวลา 00.15 - 00.45 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: