อาร์โนลด์ ชวาสเนคเกอร์ โดนกระโดดถีบขาคู่เต็มหลังที่แอฟริกาใต้!    แม้จะเป็นดารารุ่นป๋าแล้วก็ยังมิวายมีคนเล่นไม่เข้าท่ากระโดดถีบขาคู่ใส่หลังซะได้ และชายคนที่โดนกระโดดถีบนี้ก็คือป๋าคนเหล็กของเราอย่าง อาร์โนลด์ ชวาสเนคเกอร์ (Arnold Schwarzenegger) ซึ่งปัจจุบันอายุกว่า 71 ปีแล้ว ซึ่งป๋าเจอกระโดดถีบขาคู่แบบทิ้งตัวเข้าจังๆในงานกีฬาที่แอฟริกาใต้
คลิปหลัก โชว์ให้เห็นว่าอาร์โนลด์โดนกระโดดถีบเข้ากลางหลังจนเหมือนล้มลง (ขอบคุณคลิปจากชานแนล ABC7)


คลิปอีกมุม เผยให้เห็นว่าอาร์โนลด์ไม่ได้เป็นอะไรเลย (ขอบคุณคลิปจากชานแนล Mattis Bjorheim)


ซึ่งหลังจากเหตุการณ์นั้นป๋าอาร์โนลด์ก็ได้ทวีตข้อความผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวว่าตัวเองนั้นไม่ได้เป็นอะไรเลย แกนึกว่าแค่มีคนมาเบียดแกเหมือนที่เคยๆเป็นมาตลอดก็แค่นั้น เพิ่งรู้ว่าโดนถีบก็ตอนที่ได้ดูคลิป
ขณะเดียวกันป๋าก็ได้ทวีตอีกว่าแกไม่ได้คิดจะแจ้งความอะไรกับชายคนนั้น และแทนที่จะพากันแชร์คลิปวิดีโอที่แกโดนถีบนั้น แกอยากให้ช่วยแชร์คลิปจากทวิตเตอร์ ArnoldSports แทน เพราะนี่เป็นโครงการหลักที่แกจัดขึ้นที่แอฟริกาใต้อยู่ในตอนนี้ มันคืองาน Arnold Sports Festival ซึ่งเป็นงานแข่งกีฬาสุดยิ่งใหญ่ที่มีกีฬากว่า 90 ชนิดให้ได้ชม และมีนักกีฬากว่า 24,000 คนทุกช่วงอายุและเพศมาแข่งขันกัน อาร์โนลด์อยากให้ทุกคนสนใจคนเหล่านี้มากกว่า (ป๋าบอกอีกว่าถ้าอยากแชร์กันจริงๆ (แกเข้าใจ) ก็ให้เลือกคลิปที่เบลอหน้าชายกระโดดถีบ อย่าไปแชร์อันที่ชายคนนั้นตะโกนอะไรบ้าบอก็ไม่รู้ อย่าให้เขาเป็นที่สนใจเกินไป)


    และเผื่อใครกำลังคิดถึงป๋าในฐานะนักแสดง หนังเรื่องต่อไปของป๋า อาร์โนลด์ ชวาสเนคเกอร์ คือ Viy ภาค 2 ซึ่งเป็นหนังรัสเซีย และมีกำหนดฉายเดือนกันยายนปีนี้ และอีกเรื่องก็คือการกลับมารับบทคนเหล็กอีกครั้งใน Terminator: Dark Fate ซึ่งมีกำหนดฉายเดือนพฤศจิกายนปีนี้ครับผม!

ข้อมูล: NME


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: