โรเบิร์ต แพททินสัน และ นิโคลัส เฮาท์ คือสองตัวเลือกหลักรับบทแบทแมนคนใหม่!    หลังจากทาง เบน เอฟเฟล็ค (Ben Affleck) ได้ยืนยันกับแฟนๆทั่วโลกอย่างชัดเจนแล้วว่าเขาจะไม่ได้กลับมารับบทแบทแมนอีกแล้ว ล่าสุดทาง วอร์เนอร์ บราเธอร์ส เจ้าของลิขสิทธิ์สร้างภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ดีซี ก็ดูจะรีบเร่งหานักแสดงมารับบทแบทแมนคนใหม่ให้ทันตารางฉายใหม่ที่วางไว้

โดยตัวเลือกหลักๆของผู้ที่จะมารับบทแบทแมนในตอนนี้มี 2 คนตามข่าวลือวงใน นั่นก็คือ โรเบิร์ต แพททินสัน (Robert Pattinson) นักแสดงหนุ่มผู้เคยรับบทแวมไพร์หน้าซีดทไวไลท์ ส่วนอีกคนก็คือ นิโคลัส เฮาท์ (Nicholas Hoult) ที่รับบทแสดงเป็น บีสต์ คุณหมอผู้แปลงร่างเป็นอสูรกายขนสีน้ำเงินในแฟรนไชส์ X-Men ที่กำลังจะฉายภาคสุดท้ายให้ได้ชมกันแล้วในปีนี้...หรือพอถึงเวลาอาจไม่ใช่ 2 คนนี้ที่จะรับบทแบทแมนเลยก็ได้ คงต้องรอดูกันต่อไป


    ภาพยนตร์แบทแมนภาคเดี่ยวรีบูทใหม่ของผู้กำกับ แมตต์ รีฟส์ (Matt Reeves) จะเล่าเรื่องที่เน้นแบทแมนในรูปแบบของยอดนักสืบที่เก่งกาจที่สุดในโลก จะมีความโลกมืด โหดร้าย สืบสวนหาความจริง และล่าสุดแอบมีแว่วๆมาด้วยว่าในภาพยนตร์แบทแมนภาคใหม่นี้จะใช้ตัวร้ายหลัก 2 ตัว คือ เพนกวิน และ แคทวูแมน แต่แน่นอนว่าจะมีตัวร้ายตัวอื่นมาแจมเพิ่มอย่างแน่นอน

    Batman ภาคเดี่ยวรีบูทใหม่นี้มีกำหนดฉายปลายเดือนมิถุนายน ปี 2021 ครับผม!

ข้อมูล: Empireonline


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: