โซฟี เทอร์เนอร์ และ เจสสิก้า แชสเทน เดินสายโปรโมทภาพยนตร์ X-Men : Dark Phoenixที่ เม็กซิโกซิตี้


โซฟี เทอร์เนอร์ และเจสสิก้า แชสเทน สวยปังสุด ๆ บนพรมแดง! ที่ทั้งสองเป็นตัวแทนของเหล่า X-เม็น เดินทางไปร่วมงาน Fan Event ของภาพยนตร์แอ็คชั่นไซไฟที่ทั้งโลกรอคอยเรื่อง "X-Men: Dark Phoenix" จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ที่เม็กซิโกซิตี้ ในงานเต็มไปด้วยบรรดาแฟน X-เม็น ที่มารอต้อนรับพร้อมส่งเสียงเชียร์อย่างล้นหลาม และยิ่งดังมากขึ้นเมื่อทั้งสองได้เปิดตัวบนพรมแดงด้วยชุดสุดปัง! โดย เทอร์เนอร์ มาในชุดสีน้ำเงินด้วยกางเกงผ้าซาตินเอวสูง พร้อมแจ็คเก็ตสีตัดกับเสื้อสีน้ำเงินตัวเล็กด้านใน ที่มองยังไงก็เซ็กซี่สุด ๆ ด้านตัวแม่อย่าง แชสเทน มาในชุดสีชมพูพร้อมเสื้อคุมทับสีแดง และนั่นก็ทำให้เธอโดดเด่นไม่น้อยเลยทีเดียว นอกจากเปิดตัวบนพรมแดงให้สื่อมวลชนได้เก็บภาพแบบจัดเต็มแล้ว พวกเธอยังได้แจกลายเซ็น พร้อมถ่ายเซลฟี่กับแฟน ๆ อย่างเป็นกันเอง ก่อนที่จะร่วมพูดคุยถึงเรื่องราวภาพยนตร์บนเวทีอีกด้วย
วันต่อมาทั้ง โซฟี เทอร์เนอร์ และเจสสิก้า แชสเทน ก็ยังคงเดินสายโปรโมทอยู่ที่เม็กซิโก กับงานเปิดฉายภาพยนตร์รอบพิเศษ "X-Men: Dark Phoenix" ซึ่งทั้งสองก็ได้จัดเต็มอีกครั้ง ด้วยลุคแซ่บ!ไม่แพ้วันแรกแบบไม่มีใครยอมใคร และยังได้ร่วมถ่ายภาพตรงบริเวณระเบียง ซึ่งโดดเด่นด้วยพื้นหลังที่เป็นอนุสาวรีย์สำคัญของเม็กซิโกเพื่อเป็นที่ระลึกอีกด้วย
สำหรับแฟน ๆ ชาวไทย เตรียมพบกับเหล่า X-เม็น ได้ใน " X-Men: Dark Phoenix - x-เม็น ดาร์ก ฟีนิกซ์ " 6 มิถุนายน ในโรงภาพยนตร์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/DarkPhoenixMovieThailand


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: