ตัวอย่างเต็มของภาคต่อหนุ่มน้อยสไปเดอร์แมน! Spider-Man: Far From Home    แม้ขณะที่หนังซูเปอร์ฮีโร่อย่าง Avengers: Endgame ยังคงไต่รายได้ขึ้นไปแทบจะลุ้นเป็นหนังอันดับหนึ่งทั่วโลกแล้ว แต่มาร์เวลก็ยังไม่ลืมที่จะปล่อยตัวอย่างใหม่ของหนังเรื่องต่อไป ถึงคิวของน้องหนูสไปดี้แล้ว!...แฟนๆที่สนใจเชิญชมตัวอย่างเต็มกันได้ที่ล่างนี้เลยจ้า


*** เตือนเลยนะครับว่าตัวอย่างนี้สปอยล์ Avengers: Endgame เต็มๆ ใครยังไม่ได้ชมก็รีบไปชมก่อนเลยดีกว่าครับผม ***


ภาพยนตร์จะเล่าเรื่องของ ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ ที่ตัดสินใจร่วมทริปไปเที่ยวที่ยุโรปกับผองเพื่อนที่สนิทด้วย แต่กลายเป็นว่าที่นั่นเขากลับพบ นิค ฟิวรี่ ที่มาขอให้เขาทำภารกิจเพื่อช่วยโลกอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้เต็มไปด้วยศัตรูที่สร้างมาจากธาตุต่างๆเต็มไปหมด ไม่ว่าจะเป็น ดิน น้ำ ลม ไฟ และบุรุษลึกลับในนาม มิสเตริโอ (Mysterio) ขณะที่หนุ่มน้อยปีเตอร์ก็เหมือนจะยังไม่สามารถผ่านพ้นเหตุการณ์เลวร้ายจาก Avengers: Endgame ได้
ภาพยนตร์กำกับผลงานโดย จอน วัตส์ (Jon Watts) เจ้าของผลงานกำกับ Clown, Cop Car และ Spider-Man: Homecoming พร้อมนำแสดงโดย ทอม ฮอลแลนด์ (Tom Holland), ซามูเอล แอล แจ็คสัน (Samuel L. Jackson), มาริสา โทเมอิ (Marisa Tomei), เซนดาย่า (Zendaya) และ เจค จิลเลนฮาล (Jake Gyllenhaal)

Spider-Man : Far From Home สไปเดอร์-แมน: ฟาร์ ฟรอม โฮม มีกำหนดวันอังคารที่ 2 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์จ้า!


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: