ผู้กำกับ Sonic the Hedgehog รับคำติ พร้อมแก้ไขดีไซน์โซนิคอย่างแฟนๆต้องการ!

ไม่ว่าจะเป็นภาพแรกให้เห็นดีไซน์โซนิคก็แล้ว ยันตัวอย่างเต็มของภาพยนตร์ Sonic the Hedgehog ที่มาให้เห็นกันเต็มๆทุกสัดส่วน ทั้งการเคลื่อนไหวและยิ้มแยกเขี้ยวอย่างน่ากลัว การไม่ยอมเปลี่ยนดีไซน์ย่อมทำให้แฟนๆเกมหลายๆคนของขึ้น รู้สึกว่าตัวละครโซนิคของเขากลายเป็นตัวอะไรไปแล้วก็ไม่รู้


ต้นฉบับจากตัวอย่าง เห็นทั้งแบบสัดส่วนตัวเต็มและใบหน้า

ล่าสุดศิลปินท่านหนึ่งจากทวิตเตอร์ในนาม Edward Pun จึงได้ตัดสินใจลองวาดดีไซน์โซนิคขึ้นมาใหม่ในแบบที่เขาคิดว่าควรจะเป็น ซึ่งทำให้มีผู้รีทวิตและกดหัวใจให้เป็นจำนวนมาก (นับล่าสุดก็แปดล้านกว่าทวีตไปแล้ว) แสดงให้เห็นว่ามีหลายคนที่คิดว่าการออกแบบต้นฉบับเดิมก็ดีอยู่แล้ว เพียงแค่ปรับเล็กๆน้อยๆก็ใช้งานได้


ผู้ใช้ทวิตเตอร์ Edward Pun กับรูปภาพเปรียบเทียบต้นฉบับและรูปดีไซน์ใหม่ของเขา

ล่าสุดทางผู้กำกับภาพยนตร์อย่าง เจฟ ฟาวเลอร์ (Jeff Fowler) ก็ไม่ได้นิ่งนอนใจกับเรื่องนี้ เขาได้ทวิตเตอร์ตอบกลับแฟนๆว่า “ขอบคุณที่ให้การสนับสนุนและวิจารณ์งาน เป็นที่ชัดเจนมากว่าทุกคนไม่ชอบดีไซน์(ตัวโซนิค)และอยากให้มีการเปลี่ยนแปลง เราเปลี่ยนแปลงแน่ ทุกคนในพาราเมาท์และเซคก้ากำลังพยายามอย่างเต็มที่เพื่อแก้ไขตัวละครออกมาให้ดีที่สุด”

Sonic the Hedgehog จะยังแก้ไขทันกำหนดฉายเดือนพฤศจิกายนในปีนี้หรือไม่? ทีมงานต้องทำงานหนักขึ้นกันแค่ไหนเพื่อจัดการกับเจ้าโซนิคใหม่ทั้งเรื่อง? และทุนสร้างจะเพิ่มขึ้นขนาดไหน? ก็คงต้องรอติดตามข่าวกันต่อไปจ้า!

ข้อมูล: Cartoonbrewบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: