วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ตัดสินใจเลื่อนฉาย Fantastic Beasts 3 ถอยไปปี 2021!    หลังจากที่ Fantastic Beasts ภาคที่ 2 หรือ The Crimes of Grindelwald ได้รับคำวิจารณ์ที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ แถมรายได้เองก็ตกไปจากภาคแรกพอสมควรเลย ล่าสุดทางผู้จัดสร้างอย่าง วอร์เนอร์ บราเธอร์ส (Warner Bros.) ก็เลยตัดสินใจทำแผนใหม่ จากเดิมที่คิดว่าจะฉายปีเว้นปีให้ Fantastic Beasts 3 ได้ฉายปลายปี 2020 ก็กลายเป็นว่าพวกเขาตัดสินใจถอยหลังไปปีนึง กลายเป็นฉายวันที่ 12 พฤศจิกายน ปี 2021 แทน
    “พวกเราเชื่อว่าการเลื่อนวันฉายจะทำให้เหล่าผู้สร้างภาพยนตร์จะได้มีเวลาในการสร้างงานศิลป์ได้อย่างเต็มที่ และสามารถส่งผลงานที่ดีที่สุดให้กับแฟนๆได้” ประธานแห่งวอร์เนอร์ บราเธอร์ส  โทบี้ เอมเมอริช (Toby Emmerich) กล่าวแถลง


    โดยภาพยนตร์ในภาคที่ 3 นี้ยังคงเป็นผลงานที่เขียนบทโดย เจ เค โรว์ริ่ง (J. K. Rowling) และกำกับผลงานโดย เดวิด เยตส์ (David Yates) พร้อมได้นักแสดงนำกลับมาครบ โดยทางผู้สร้างนั้นมีแผนว่าภาพยนตร์แฟรนไชส์ Fantastic Beasts นี้จะจบในภาคที่ 5

    ส่วนใครที่คิดว่าการเลื่อนฉายครั้งนี้น่าจะเกี่ยวข้องกับการที่ป๋าเดปป์กำลังเจอคดีความเรื่องภรรยาเก่าอยู่ ผมก็ค่อนข้างมั่นใจว่าไม่เกี่ยวกันนะจ๊ะ

ข้อมูล: Hollywood Reporterบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: