ลอร์เรน วอร์เรน ต้นฉบับตัวละครใน The Conjuring เสียชีวิตแล้วด้วยวัย 92 ปี


    ลอร์เรน วอร์เรน (Lorraine Warren) เจ้าของตัวละครผู้เชี่ยวชาญเรื่องลี้ลับในชื่อเดียวกันบนแฟรนไชส์เดอะคอนจูริ่ง The Conjuring เสียชีวิตแล้วด้วยวัย 92 ปี ซึ่งลูกเขยของเธอเป็นคนคอนเฟิร์มข่าวนี้บนเฟสบุ๊คว่าลอร์เรนนั้นเสียชีวิตอย่างสงบขณะที่นอนหลับอยู่ที่บ้าน

    ลอร์เรน วอร์เรน (Lorraine Warren) และ เอ็ด วอร์เรน (Ed Warren) เป็นคู่สามีภรรยาที่เชื่อในเรื่องลี้ลับอย่างแรงกล้า ทั้งคู่เป็นคนก่อตั้งสมาคมสิ่งลี้ลับแห่งนิวอิงแลนด์ และเป็นผู้ทำคดีเกี่ยวกับเรื่องลี้ลับดังๆมากมาย พวกเขามีงานเขียนเกี่ยวกับเรื่องลี้ลับมากมาย และงานของทั้งคู่นั้นเป็นแรงบันดาลใจให้เกิดแฟรนไชส์ภาพยนตร์เดอะคอนจูริ่งขึ้น โดยสามีของเธอนั้นเสียชีวิตไปแล้วตั้งแต่ปี 2006


    เวร่า ฟาร์มิกา (Vera Farmiga) นักแสดงสาวผู้รับบท ลอร์เรน วอร์เรน ในแฟรนไชส์คอนจูริ่งทั้งหมดก็ได้ออกมาแสดงความเสียใจผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวของตัวเอง สรุปข้อความได้ว่าเธอชื่นชมในตัวลอร์เรน และเสียใจเป็นอย่างมากกับการจากไปของเธอ และคิดว่าตอนนี้วอร์เรนคงได้ไปเต้นรำอยู่กับสามีของเธอแล้ว

    หนังจักรวาลคอนจูริ่งเรื่องล่าสุดคือ The Curse of the Weeping Woman คำสาปมรณะ หญิงร่ำไห้ มีกำหนดฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์...ส่วน The Conjuring 3 นั้นจะมีกำหนดถ่ายทำกลางปีนี้เพื่อให้ทันกำหนดฉายเดือนสิงหาคม ปี 2020 โดยจะได้ผู้กำกับ ไมเคิล ชาเวส (Michael Chaves) จากเรื่อง The Curse of the Weeping Woman คำสาปมรณะ หญิงร่ำไห้ มากำกับแทน เจมส์ วาน (James Wan) จ้า

ข้อมูล : Variety


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: