ตัวอย่างภาพยนตร์รวม 3 เรื่องสยองปนฮา Bangkok Dark Tales บางกอก...สยอง


หนังผีสยองขวัญปนฮาอยู่คู่กับไทยเสมอ และแม้จะเป็นหนังที่รวมหนังสั้นหลายเรื่อง มันก็ต้องมีสักเรื่องมาสายฮา!...แฟนๆที่ชื่นชอบหนังสยองขวัญ หนังไทย หรือหนังรวมเรื่องสั้นหลายเรื่อง เชิญชมตัวอย่างกันก่อนที่ล่างนี้เลย!ภาพยนตร์จะเล่าแบ่งเป็นเรื่องสั้น 3 เรื่อง เล่าเรื่องสุดสะพรึงในมุมหลายมุมของกรุงเทพที่มีเรื่องขนหัวลุกซ่อนอยู่

ตอน สวัสดีปีใหม่ : เล่าเรื่องของแก้ม สาวออฟฟิศนิสัยทะเยอทะยาน ที่ต้องทํางานในวันสิ้นปีเพื่อแลกกับอนาคตและตําแหน่งงานที่ดีขึ้น โดยเพื่อนร่วมงานของเธอเพิ่งตายในที่ทํางานก่อนหน้านี้เพียงไม่กี่วัน
ตอน สวัสดีบางกอก : เล่าเรื่องของ บี และ แอน 2 นักศึกษาสาวเพื่อนซี้เข้ากรุงเทพเพื่อมาทํางานพิเศษแต่ดันมาเช่าบ้านที่มีประวัติสุดสะพรึง เรื่องราวหลอนๆ ฮาๆ จึงเกิดขึ้น

ตอน โรงมหรศพ : เล่าเรื่องของ ออย สาวสก๊อยที่นัดเสี่ยกํามะลอ มาดูตัวกันที่โรงภาพยนตร์หวังจะมีซัมติง ที่ไหนได้กลับแอบเข้าไปในโรงที่เขาห้ามเข้า โรงเปล่าที่ปิดตายฉายหนังวนทิ้งไว้ไร้คนดูเรื่องราวขนหัวลุกจึงบังเกิด

ภาพยนตร์กำกับผลงานโดย อนุสรณ์ สร้อยสงิม, อัลวา ริตศิลา และ ธาลวิมล อ่อนพาปลิว พร้อมนำแสดงโดย ญี่ปุ่น ณภัทร บรรจงจิตไพศาล, เชอรีน ณัฐจารีหรเวชกุล, ปริม กรวรรณ หลอดสันเทียะ, ธนัญญา หมั่นทว, แร็ปเอก นราวุธอํานวย

Bangkok Dark Tales บางกอก...สยอง มีกำหนดฉาย 23 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์!บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: