ช่อง MONO29 ชวนผจญภัยสุดเกรียน ใน สไปเดอร์-แมน : โฮมคัมมิ่ง Spider-Man:Homecoming


เซ็นสัญญากันแบบระยะยาวกับบริษัท โซนี่ พิคเจอร์ส เทเลวิชั่น  ได้สิทธิ์ภาพยนตร์ใหม่ๆ มาออก อากาศบนจอฟรีทีวีไทยเป็นเจ้าแรก โดย “ช่อง MONO 29” ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ล่าสุด เตรียมส่งภาพยนตร์เรื่อง “สไปเดอร์-แมน : โฮมคัมมิ่ง (Spider-Man: Homecoming)” ซึ่งภาคนี้ได้ รับกระแสตอบรับดีเยี่ยม เนื้อเรื่องเกี่ยวโยงของกับจักรวาลของมาร์เวล และทีมอเวนเจรอร์ พร้อมทั้ง ความกวน เกรียน ทะเล้น โดยฮีโร่มือใหม่รับหน้าที่ในการปกป้องโลกจากเหล่าวายร้าย เรียกว่า เป็นอีกหนึ่ง สีสันของจักรวาลมาร์เวล ออกอากาศให้ได้ชมบนจอฟรีทีวีไทยเป็นที่แรกในโปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere)”  วันเสาร์ที่ 20 เม.ย. 62 เวลา 19.20 น.

สไปเดอร์-แมน : โฮมคัมมิ่ง Spider-Man: Homecoming ” ปีเตอร์ ผู้กลับบ้านด้วยความ ตื่นเต้นจากประสบการณ์กับพวกอเวนเจอร์ ได้กลับบ้าน ที่ซึ่งเขาใช้ชีวิตอยู่กับ ป้าเมย์ (มาริสา โทเม่) ภายใต้สายตาระแวดระวังของครูคนใหม่ของเขา โทนี่ สตาร์ค (โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์) ปีเตอร์พยายาม จะกลับไปใช้ชีวิตประจำวันแบบเดิม ๆ ตามปกติของเขา แม้จะเสียสมาธิไป กับความคิดที่จะพิสูจน์ตัวเอง ว่าเป็นมากกว่าไอ้แมงมุม ฮีโรบ้านใกล้เรือนเคียงผู้เป็นมิตรก็ตาม แต่เมื่อ วัลเจอร์ (ไมเคิล คีย์ตัน) ได้เผย โฉมในฐานะผู้ร้ายคนใหม่ ทุกอย่างที่ปีเตอร์ให้ความสำคัญก็จะถูกคุกคาม ช่วงเวลาของเขามา ถึงแล้วเมื่อ เขาถูกท้าทายให้ผงาดขึ้นมาเป็นฮีโร่อย่างที่เขาควรจะเป็น

พลาดไม่ได้กับภาพยนตร์เรื่อง “ สไปเดอร์-แมน : โฮมคัมมิ่ง Spider-Man: Homecoming ” ในโปรแกรม “ พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere)”  

วันเสาร์ที่ 20 เม.ย. 62 เวลา 19.20 น.ทาง “ช่อง MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์)


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: