ฮาเวียร์ บาเด็ม, เดฟ บาติสต้า และ ออสการ์ ไอแซ็ค สมทบหนังรีเมค Dune และหนังเริ่มถ่ายทำแล้ว    อาจจะอัพเดตช้าไปนิดนึงแต่ก็ถือว่าเป็นการรวบยอดข่าวไปเลยสำหรับภาพยนตร์รีเมค Dune (ดูน) ของผู้กำกับ เดนนิส วิลเลเนิฟ (Dennis Villeneuve) ที่ตั้งแต่เดือนมกราเป็นต้นมาก็เริ่มกวาดนักแสดงขาใหญ่ในวงการฮอลลีวูดไปร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

    โดยรวมๆแล้วนอกจากที่ ธิโมธี ชาลาเมต์ (Timothee Chalamet) จะได้เป็น พอล อาทรีเดส ตัวเอกของเรื่องแล้ว ภาพยนตร์ยังคงเต็มไปด้วยนักแสดงเด่นๆมากมาย อันได้แก่ จอช โบรลิน (Josh Brolin) ผู้รับบทเป็นอาจารย์ เกอร์นีย์ ฮัลเล็ค, ฮาเวียร์ บาเด็ม (Javier Bardem) รับบทเป็น สติลการ์, รีเบ็คก้า เฟอร์กูสัน (Rebecca Ferguson) แสดงเป็น แม่ของ พอล อาทรีเดส, เดฟ บาติสต้า (Dave Bautista) รับบทเป็น แรบบัน, ออสการ์ ไอแซ็ค (Oscar Isaac) รับบทเป็น ดยุค เลโต้ อาทรีเดส, เซนดาย่า (Zendaya) รับบทเป็น ชานี, เจสัน โมโมอา (Jason Momoa) รับบทเป็น ดันแคน ไอดาโฮ และ สเตลแลน สการ์การ์ด (Stellan Skarsgard) รับบทเป็น บารอน ฮาร์โคนเน็น


    ซึ่งภาพยนตร์นั้นเริ่มถ่ายทำกันไปแล้วหมาดๆ โดยนักแสดงนำ 2 ท่านอย่าง ธีโมธี ชาลาเมต์ และ จอช โบรลิน เป็นคนยืนยันเองผ่านทางโซเชียล โดยธีโมธีนั้นได้โพสต์วิดีโอผ่านทวิตเตอร์ของตัวเอง ขณะที่จอชนั้นโพสต์วิดีโอผ่านทางทวิตเตอร์หลักของแฟรนไชส์ Dune

    Dune (ดูน) ถูกแบ่งเป็นสองภาค โดยภาคแรก มีกำหนดฉายในอเมริกาวันที่ 18 พฤศจิกายน ปี 2020 บ้านเราก็คงฉายใกล้ๆกันแหละจ๊ะ!

ข้อมูล: NME


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: