ทอม ฮอลแลนด์ ไม่ได้บทภาพยนตร์ แถมแสดงกับใครก็ไม่รู้! ในกองถ่ายหนัง Avengers: Endgame อเวนเจอร์ส: เผด็จศึก



    เชื่อว่าหากกล่าวถึงพ่อหนุ่มจอมสปอยล์หนังตัวเองในยุคนี้ แฟนๆหลายๆคนคงนึกถึง ทอม ฮอลแลนด์ (Tom Holland) ผู้รับบทเป็นสไปเดอร์แมนคนล่าสุดเป็นคนแรก เพราะพ่อหนุ่มคนนี้สปอยล์จนได้เรื่องมาหลายรอบมาก สปอยล์จนเวลาพ่อหนุ่มทอมไปโปรโมทภาพยนตร์ที่ไหนทางมาร์เวลจะต้องส่งคนไปคุมด้วยอีกคน ซึ่งคนๆนั้นก็คือ เบเนดิก คัมเบอร์แบทซ์ (Benedict Cumberbatch) แต่ถึงกระนั้นก็ยังมีแอบๆหลุดคำต้องห้ามกันบ้างจนได้

    และวีรกรรมต่างๆที่น้องทอมทำไว้ได้ส่งผลให้ทางทีมงานโดยเฉพาะผู้กำกับนั้นไม่ไว้ใจน้องทอมอย่างมาก ถึงขั้นไม่ให้บทภาพยนตร์กับทอมเลยในการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง Avengers: Endgame

“ใช่ ทอม ฮอลแลนด์ ไม่ได้บทภาพยนตร์ไป” ผู้กำกับ โจ รุสโซ (Joe Russo) กล่าว “ทอม ฮอลแลนด์ ได้แค่บทพูดที่เขาต้องพูด เขาไม่รู้ด้วยซ้ำว่ากำลังแสดงกับใคร เราแค่ใช้วิธีอธิบายไปว่าในซีนนั้นเกิดอะไรและเขาต้องทำอะไร เพราะเขาเป็นคนที่มีปัญหากับการเก็บความลับมาก”

อย่างไรก็ดี บางครั้งทางมาร์เวลก็เอามุขการชอบสปอยล์ของน้องทอมมาใช้โปรโมทภาพยนตร์เสียเลย อย่างล่าสุดนั้นทาง ทอม ฮอลแลนด์ ก็ได้โพสต์คลิปทางอินสตาแกรม พร้อมบอกว่าเขาเปิดเผยอะไรเกี่ยวกับสไปเดอร์แมนภาคใหม่ไม่ได้ แต่ก็โชว์ภาพในแทปเล็ตตัวเองว่าภาพยนตร์นั้นจะมีชื่อว่า Spider-Man: Far From Home

    Avengers: Endgame อเวนเจอร์ส: เผด็จศึก มีกำหนดฉายในไทยวันพุธที่ 24 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ครับผม! (ช่วงนี้เริ่มเปิดจองตั๋วภาพยนตร์แล้ว รีบๆกันหน่อยนะจ๊ะ)

ข้อมูล: NME
รูปภาพ: ตัวอย่างแรก Spider-Man: Far From home

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: