อนันดา สุดภูมิใจเข้ารอบสุดท้ายชิงกับ ดาราออสเตรเลีย ใน NEW YORK FESTIVAL


 
อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม ดารายอดฝีมือแห่งวงการภาพยนตร์ไทย ภาคภูมิใจอย่างที่สุดที่ผลงานการแสดงของเขาในภาพยนตร์ซีรีส์เทิดพระเกียรติองค์บูรพมหากษัตราธิราชเจ้า ศรีอโยธยา ภาค ๑ ได้รับการคัดเลือกให้เข้ารอบสุดท้ายในเทศกาล NEW YORK FESTIVAL WORLD BEST T.V. & FILM 2019 ในรางวัล BEST

PERFORMANCE  BY AN ACTOR โดยคัดเลือกจากนักแสดง ภาพยนตร์ซีรีส์ จาก 60 ประเทศทั่วโลกซึ่งจะประกาศผลรางวัลในคืนวันที่ ๙ เมษายน นี้ ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา

อนันดา เผยว่า  “แค่ได้เข้าเป็น FINALIST ใน FESTIVAL นี้...ผมก็ภูมิใจที่สุดแล้ว...เพราะดารานักแสดงที่เข้าชิงรางวัลนี้...มีฝีมือระดับโลกกันทั้งนั้น...โดยเฉพาะ Aaron Pedersen ดาราจากประเทศออสเตรเลียที่เข้าชิงจากซีรีส์เรื่อง MYSTERY ROAD ของประเทศอังกฤษ เขาเคยได้รับรางวัลดารานำฝ่ายชายจากซีรีส์เรื่องนี้มาแล้วใน AUSTRALIAN ACADEMY AWARD .... แค่ผมได้เป็น ตัวแทน นักแสดงจากประเทศไทยบนเวทีโลกเช่นนี้...ก็สุดปลื้มแล้วครับ ”

อนันดา ได้รับการเสนอชื่อชิงในฐานะ ดารานำฝ่ายชายยอดเยี่ยม ใน  23rd Asian Television Awards ที่ประเทศมาเลเซีย และได้รับรางวัล ดารานำฝ่ายชายยอดเยี่ยม จาก ศรีอโธยา ภาค ๑ ในการประกาศรางวัล ทีวีสีขาว ครั้งที่ ๑
 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: