มาร์ค ฮามิลล์ ให้เสียงพากย์ชัคกี้! ในภาพยนตร์แค้นฝังหุ่นรีเมค Child’s Play    เสียงแสบๆกวนๆและโรคจิตย่อมาคู่กับตัวละครชัคกี้เสมอ และล่าสุดทางผู้สร้างภาพยนตร์รีเมค Child’s Play นั้นก็ได้ประกาศออกมาแล้วว่าคนที่จะมาพากย์เสียงให้ชัคกี้ในเวอร์ชั่นนี้ก็คือป๋า มาร์ค ฮามิลล์ (Mark Hamill) ซึ่งเอาเข้าจริงก็ไม่ใช่เรื่องแปลกมากมายนัก เพราะนอกจากจะเป็น ลุค สกายวอร์คเกอร์ ในภาพยนตร์แฟรนไชส์สตาร์วอร์สแล้ว อาชีพหลักของเขาก็คือการพากย์เสียงเหมือนกัน โดยเฉพาะกับตัวละครในตำนานอย่างโจ๊กเกอร์นั้นก็ป๋ามาร์คนี่แหละที่พากย์เสียงมาแล้วทั้งนั้น เผื่อใครยังไม่ได้ชมตัวอย่างแรกของ Child’s Play ที่ป๋ามาร์คจะมาพากย์เสียงตุ๊กตาโรคจิตให้นะจ๊ะ


ภาพยนตร์จะเล่าเรื่องเกี่ยวกับตุ๊กตาหุ่นยนต์ที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อเป็นเพื่อนกับเด็กๆ คุณแม่ม่ายคนหนึ่งจึงตัดสินใจซื้อตุ๊กตาตัวหนึ่งมาให้ลูกชายคนเดียวของเธอ โดยไม่รู้เลยว่าภายในตุ๊กตาตัวนั้นมีวิญญาณร้ายของฆาตกรต่อเนื่องสิงอยู่

ภาพยนตร์กำกับผลงานโดย ลาร์ส เคลฟเบิร์ก (Lars Klevberg) เจ้าของผลงานกำกับหนังสยองขวัญ Polaroid และนอกจาก มาร์ค ฮามิลล์ (Mark Hamill) จะมารับพากย์เสียงเป็นชัคกี้แล้ว ภาพยนตร์ยังนำแสดงโดย  ออเบรย์ พลาซ่า (Aubrey Plaza), ไบรอัน ไทรี เฮนรี (Brian Tyree Henry), บีทริทซ์ คิทซอส (Beatrice Kitsos) และ ทาย คอนซิกลิโอ (Ty Consiglio)

Child’s Play มีกำหนดหลอนสยองในไทยวันที่ 20 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์จ้า!


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: