แองเจลิน่า โจลี่ ถูกทาบทามให้มารับบทนำในหนังมาร์เวลเฟสใหม่ The Eternals    ใกล้จะจบเฟสที่ 4 ของภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวลแล้ว ล่าสุดทางผู้สร้างก็ไม่รอช้ารีบเร่งสร้างโปรเจ็คใหม่มาต่อ และมีข่าวออกมาแล้วว่าโปรเจ็คภาพยนตร์เรื่องใหม่ของมาร์เวลอย่าง The Eternals นั้นกำลังเล็งนักแสดงหญิงรุ่นใหญ่อย่าง แองเจลิน่า โจลี่ (Angelina Jolie) ให้มารับบทนำในภาพยนตร์ ซึ่งเธอก็ไม่น่าจะปฏิเสธการเข้าร่วมครั้งนี้ เพราะภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเธออย่าง Maleficent: Mistress of Evil ก็ได้ถ่ายทำเสร็จสิ้นกันไปแล้ว

    The Eternals นั้นเป็นคอมิคที่สร้างขึ้นในปี 1976 โดย แจ็ค เคอร์บี้ และเล่าเรื่องเมื่อกว่าล้านปีที่แล้วเมื่อ The Celestials พระเจ้าแห่งอวกาศที่พยายามสร้างมนุษย์ขึ้นมาและให้พลังแห่งคอสมิคแก่พวกเขาจนทำให้เกือบจะเป็นอมตะ เรียกพวกเขาว่า The Celestial และเชื่อมั่นในความดี แต่ขณะเดียวกันพวกเขาก็ต้องทำสงครามสู้กับฝ่ายร้ายที่เรียกว่า The Deviants ซึ่งก็ถูกสร้างมาจาก The Celestials เหมือนกัน


    ภาพยนตร์ได้ผู้กำกับมาคุมงานแล้ว และเธอก็คือ โคลอี้ เจา (Chloe Zhao) เจ้าของผลงาน The Rider และ Songs My Brother Taught Me

ขณะเดียวกันทาง เควิน ไฟกี้ (Kevin Feige) ก็เคยได้ให้สัมภาษณ์ว่าแฟนๆจะได้เห็นรายละเอียดเกี่ยวกับภาพยนตร์มาร์เวลในอนาคตช่วงเดือนกรกฎาคม ซึ่งก็น่าจะมาจากภาพยนตร์เรื่อง Spider-Man: Far From Home นั่นเอง

ข้อมูล: NME


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: