แอปเปิ้ลเปิดตัวสตรีมมิ่ง Apple TV+ อย่างเป็นทางการ พร้อมนำทัพงานคุณภาพโดย สตีเวน สปีลเบิร์ค!    แม้จะเพิ่งตั้งตัวต่อสู้กับเน็ตฟลิกซ์เกี่ยวกับการได้รางวัลออสการ์มาหมาดๆ แต่ดูเหมือนจริงๆแล้วป๋า สตีเวน สปีลเบิร์ค (Steven Spielberg) จะไม่ได้มีปัญหากับบริการสตรีมมิ่งอย่างที่ใครๆเขากล่าวหากัน เพราะล่าสุดในงานเปิดตัวบริการสตรีมมิ่งเต็มตัวของค่ายแอปเปิลในชื่อ Apple TV+ (แอปเปิ้ลทีวีพลัส) ก็ได้ปรากฎให้เห็นว่าป๋าสตีเวนนั้นแกก็เป็นหนึ่งในผู้สร้างงานให้กับสตรีมมิ่งของแอปเปิ้ลนี้ด้วยเหมือนกัน...เอาจริงๆจะเรียกว่าเป็นคนนำทัพเลยก็ว่าได้
    ซึ่งนอกจากป๋าสตีเวนแล้วทางแอปเปิ้ลก็ยังดึงผู้กำกับมีชื่อดังๆหลายท่านมาร่วมงานด้วยได้ ยกตัวอย่างเช่น รอน ฮาวเวิร์ด (Ron Howard), เอ็ม ไนท์ ชยามาลาน (M.Night Shyamalan), โซเฟีย ฟอร์ด คอปโปลา (Sofia Ford Coppola), เดเมียน ชาเซล (Damien Chazelle) และ เจ เจ เอบรัมส์ (J. J. Abrams) และนักแสดงท่านอื่นๆอีกมากมาย
คลิปเปิดตัวคนในวงการฮอลลีวูดหลักๆที่ทำงานให้กับ Apple TV+

    และพร้อมกันนั้นทางแอปเปิ้ลก็ได้เปิดตัวงานซีรีส์ที่สร้างขึ้นของตัวเอง โดยมีกำหนดฉายไว้ปลายปี 2019 นี้ครับผม    โดยทางแอปเปิ้ลได้ประกาศว่า Apple TV+ จะพร้อมให้บริการจริงๆในปลายปีนี้ ซึ่งตอนนั้นจะมีผลงานออริจินอลของแอปเปิ้ลให้ได้ชมและภาพยนตร์หลายเรื่องที่น่าจะมีเหมือนๆกันกับเน็ตฟลิกซ์ จ่ายเป็นรายเดือนและสามารถชมได้ทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์ โดยสามารถชมได้ผ่านทาง Apple TV แอปพลิเคชั่นและสามารถเชื่อมต่อกับทีวีได้เหมือนกับสตรีมมิ่งอื่นๆ

ข้อมูล: Empireonlineบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: