ภาพแรกของภาพยนตร์ Classic Again ที่รีเมคจากหนังรักเกาหลีในตำนาน The Classic    เชื่อว่าใครหลายคนหากได้ชมหนังเกาหลีมาก หรือมาสายหนังรักแล้ว คงไม่มีใครไม่รู้จัก The Classic (คนแรกของหัวใจ คนสุดท้ายของชีวิต) ภาพยนตร์สุดซึ้งน้ำตาแตกที่เล่าเรื่องราวของหญิงสาวที่แอบชอบชายคนหนึ่งอยู่ และพร้อมกันนั้นเธอก็ได้ไปพบกับจดหมายรักที่แม่ของเธอได้รับจากผู้ชายที่เธอรัก โดยทั้งคู่รักกันมากแต่โชคชะตาก็ไม่ได้นำพาให้พวกเขาได้อยู่ด้วยกัน ทำให้เธอหวนมานึกถึงความรักที่เธอมีกับผู้ชายคนหนึ่งในปัจจุบัน

    ล่าสุดนั้นทาง ซีเจ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ (CJ Entertainment) ก็ได้ทำการปล่อยภาพแรกของภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่บริษัทดูแลอยู่ในชื่อ Classic Again ซึ่งเป็นภาพยนตร์ไทยที่ดัดแปลงมาจากเรื่อง The Classic นั่นเอง! โดยได้นักแสดง รัญชน์รวี เอื้อกูลวราวัตร และ ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ มารับบทนำในเรื่อง


    โดยภาพยนตร์นั้นจะดูแลโดย ซีเจ เมเจอร์ (CJ Major) บริษัทที่เป็นการร่วมทุนระหว่างทางซีเจของเกาหลีและเมเจอร์ของไทย ที่เคยมีผลงานรีเมคด้วยกันมาก่อนหน้าอย่าง 20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น (ดัดแปลงจากเรื่อง The Granny) พร้อมได้ผู้กำกับน้องใหม่มาดูแลคือ ธัชพงศ์ ศุภศรี และดูแลการสร้างโดย ม.ร.ว. เฉลิมชาตรี ยุคล และ พลอยพิชชา พิภพวรไชย ซึ่งหนังนั้นถ่ายทำจนเกือบจะปิดกล้องกันแล้วในตอนนี้

    Classic Again มีกำหนดฉายเอาไว้ในช่วงปลายปี 2019 นี้ครับผม


ข้อมูล: Hollywood Reporter, Jediyuth
ขอบคุณรูปภาพจาก: CJ Entertainmentบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: