ทีเซอร์แรกเผยนักแสดงนำทั้งหมด กับภาพยนตร์ลำดับที่ 9 ของควอนติน ทารันติโน! Once Upon a Time in Hollywood


ปล่อยข่าวกันมาอย่างเนิ่นนาน ล่าสุดภาพยนตร์ลำดับที่ 9 ของป่าควอนติน ทารันติโน ก็ได้ฤกษ์ปล่อยทีเซอร์แรกออกมาแล้ว! บอกได้เลยว่าเฮียแกน่าจะยังจัดเต็มความกวนและความฮาเหมือนเดิม...ใครสนใจเชิญชมตัวอย่างกันได้ที่ล่างนี้เลยจ้า


    ภาพยนตร์ Once Upon a Time in Hollywood จะเล่าเรื่องของ ลอส แองเจิลลิส ในปี 1969 ในแถบฮอลลีวูด โดยตัวละครนำสองตัวนั่นคือ ริค ดอลตัน (รับบทโดย ลีโอนาร์โอ) และ คลิฟฟ์ บูธ (รับบทโดย แบรด พิทท์) ที่ในปีนั้นพวกเขาถือว่าอยู่ในช่วงตกต่ำ ไม่มีใครจดจำผลงานพวกเขาได้อีกแล้ว โดยตัว ริค เองนั้นพักอยู่บ้านติดกับนักแสดงสาวดาวรุ่งคนใหม่นามว่า แชรอน เทด (รับบทโดย มาร์โกต์ ร็อบบี้) ผู้ซึ่งกำลังจะถูกฆาตกรรมอย่างสยดสยองโดยฝีมือของฆาตกรโหดชื่อดัง ชาร์ลส์ แมนสัน


    ย้ำอีกครั้งว่าภาพยนตร์นั้นกำกับผลงานโดย ควอนติน ทารันติโน (Quentin Tarantino) เจ้าของผลงาน Pulp Fiction, Kill Bill 1-2, Django Unchained ซึ่งเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ 9 ของเฮียแล้ว (แกบอกว่าเรื่องนี้ 10 จะเป็นเรื่องสุดท้ายของแก) พร้อมนำแสดงโดย แบรด พิทท์ (Brad Pitt), ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ (Leonardo DiCaprio), มาร์โกต์ ร็อบบี้ (Margot Robbie), อัล ปาชิโน (Al Pacino), ดาโกต้า แฟนนิ่ง (Dakota Fanning) และ เคิร์ท รัสเซล (Kurt Russell)
    Once Upon a Time in Hollywood มีกำหนดฉายในสหรัฐอเมริกาเดือนกรกฎาคมปีนี้ ส่วนในไทยน่าจะใกล้เคียงกันครับผม


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: